DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bình Dương sa thải HLV trưởng

11-02-2014 08:25
Kinhtedothi - CLB Bình Dương điều chuyển HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng xuống làm đào tạo trẻ và giao quyền quyết định chuyên môn cho Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lê Thụy Hải.
Bình Dương đã sa thải HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng (phải) và giao toàn quyền quyết định chuyên môn cho GĐKT Lê Thụy Hải (trái).
Bình Dương đã sa thải HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng (phải) và giao toàn quyền quyết định chuyên môn cho GĐKT Lê Thụy Hải (trái).
Trở về Bình Dương sau thất bại 1-2 trước Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ đã có những biến động ở khu kỹ thuật. Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Bình Dương, ông Cao Văn Chóng xác nhận: “Trưa nay (10/2), chúng tôi đã quyết định cho HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng thôi việc. Anh Dũng sẽ về phụ trách công tác đào tạo trẻ của Trường Nghiệp vụ TDTT Bình Dương”.

HLV Nguyễn Minh Dũng lên nắm Bình Dương từ tháng 6/2013 khi đội bóng này sa thải HLV người Hàn Cho Yoon Hwan. Trong quá trình nắm quân ở mùa giải 2013, ông Dũng đã đưa đội bóng này trụ hạng thành công khi về đích ở vị trí thứ tám vào cuối mùa.

Ở mùa giải này, Bình Dương đã trải qua ba trận đấu đầu tiên không thành công khi mới có được một điểm với một hòa và hai thua. Hiện đội bóng đất Thủ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, Bình Dương cũng vừa bổ sung ông Lê Thụy Hải vào chức danh GĐKT nên đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc ra đi của ông Dũng.

“Cùng với những kết quả không tốt, chúng tôi muốn sắp xếp lại công việc huấn luyện trong đội nên đã cho anh Dũng nghỉ. Tạm thời, GĐKT Lê Thụy Hải sẽ nắm quyền quyết định chuyên môn ở CLB”, ông Chóng cho biết.

Cũng theo lãnh đạo đội bóng này, họ đang xem xét bổ sung vị trí HLV trưởng. Nhiều khả năng, một trong hai trợ lý Nguyễn Minh Quang hoặc Nguyễn Thanh Sơn sẽ được bố trí làm thuyền trưởng trong vài ngày tới.

Ngày 16/2, Bình Dương sẽ được thi đấu trên sân nhà tiếp Đồng Nai ở vòng năm V-League.
TAG: