Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sắp lên sóng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với thông điệp “Bật Năng Lượng, Bứt Phá", Cuộc Đua Kỳ Thú trở lại từ tháng 4/2015 nay chính thức tìm ra các đội đua vốn không phải là người nổi tiếng...

Với thông điệp “Bật Năng Lượng, Bứt Phá", Cuộc Đua Kỳ Thú trở lại từ tháng 4/2015 nay chính thức tìm ra các đội đua vốn không phải là người nổi tiếng nhưng là những gương mặt nổi bật nhất qua các vòng sơ loại cùng vòng tuyển chọn cuối cùng để bước vào “cuộc đối đầu” với các đội đua là người nổi tiếng.

Đội “người nổi tiếng” hết mình thử sức “chặng đua thử” trước chặng đua chính

Các đội đua “người nổi tiếng” chính thức được công bố của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 gồm có: Đội Vàng - Trương Nam Thành, Hải Băng, đội Đỏ - Tim, Anh Đức, đội Nâu - Trang Pháp, Băng Di, đội Xanh dương - Song Ngư, Trúc Như và đội Hồng - Đăng Hoàng, Thuỳ Anh.
Đội Đăng Hoàng - Thùy Anh
Đội Đăng Hoàng - Thùy Anh
Ngay sau ngày diễn ra vòng tuyển chọn của 11 đội “fan hâm mộ”, các đội chơi “người nổi tiếng” cũng đã có mặt tại lâu đài Long Island vào ngày hôm sau và tham gia vào những thử thách Lộ trình, Vượt rào như các đội “fan hâm mộ” từng trải qua. Ngày tập luyện này giúp các tay đua được trải nghiệm không khí sôi động, hào hứng như trong một cuộc đua thật, là hành trang giúp các đội đua chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi họ bước vào chặng đua thật sự dọc miền đất nước. 
Có mặt tại “ngày đua thử” là đội Vàng của Trương Nam Thành, Hải Băng; đội Hồng: Đăng Hoàng - Thùy Anh, đội Xanh dương: Song Ngư - Trúc Như và một thành viên của đội nâu: Ca sĩ Trang Pháp. Bước vào ngày tập luyện với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, các đội đua “người nổi tiếng” đã “rủ bỏ” hình ảnh “long lanh” của mình để vượt qua các thử thách đầy quyết tâm. Họ lần lượt thử sức ở ba thử thách gồm 2 Lộ trình và 1 Vượt rào.

Ở Lộ trình đầu tiên, các đội chơi phải hoàn thành thử thách liên hoàn với rất nhiều chướng ngại vật. Họ phải chạy trên phao, đu dây, trèo qua lưới và leo tường. 
Đội Trương Nam Thành - Hải Băng
Đội Trương Nam Thành - Hải Băng
Ở Lộ trình thứ hai, các đội chơi được thử sức với Lộ trình của chặng chung kết năm ngoái. Đội chơi được cung cấp tấm bảng có những viên bi được đánh số. Một số viên bi đã được gắn cố định. Nhiệm vụ của đội chơi là nghiêng tấm bảng cho các viên bi rơi vào rãnh tương ứng sao cho tổng sỗ bi trên mỗi hàng là 26. Thử thách này đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo, tính toán nhanh của người chơi. 

Ở Vượt rào, một người trong đội sẽ tham gia thử thách. Thành viên thực hiện Vượt rào phải leo lên một bàn xoay. Bàn xoay sẽ xoay trong 45s. Sau đó, người chơi đi đến khu vực ném bóng bàn, đứng vào vị trí chỉ định và ném bóng vào ba chiếc cốc.

Hải Băng nhăn mặt chia sẻ về lần đầu “uống nước sình”

Trong Lộ trình đầu tiên, các ngôi sao nhập cuộc với quần áo và “mặt mũi” sạch sẽ bao nhiêu thì kết thúc thử thách, họ “lấm lem bùn lầy” bấy nhiêu do “tác động” của… nước sình.

Với lợi thế ngoại hình và thể lực, Trương Nam Thành dễ dàng vượt phao nước và đu dây đến bục, trong khi đồng đội Hải Băng đã rơi xuống nước sau vài bước chân đầu tiên trên phao. Sau khi vượt chướng ngại vật phao nước, Hải Băng lại tiếp tục năm lần bảy lượt… rơi xuống nước ở màn đu dây. Tiết lộ mình là người “sợ dơ chứ không sợ xấu”, Hải Băng nhăn mặt chia sẻ: “Ngoài sợ ma thì Băng chỉ sợ dơ thôi, mà hôm nay Băng uống… nước sình liên tục. Có khi đợt này đi Cuộc Đua Kỳ Thú về hết sợ dơ cũng nên”. 
Đội Trương Nam Thành - Hải Băng
Đội Trương Nam Thành - Hải Băng
Giống như Hải Băng, ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Thùy Anh và diễn viên Trúc Như cũng được trải nghiệm cảm giác… rơi xuống nước. Thử thách đòi hỏi thể lực của đôi tay đã làm khó các cô gái không ít. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và giúp đỡ từ những đồng đội nam, các cô gái cũng đã xuất sắc chinh phục các chướng ngại vật và về đích đúng thời gian quy định.

Gây bất ngờ nhất là diễn viên Song Ngư, cô là cô gái khô ráo duy nhất trong phái nữ khi xuất sắc vượt qua các chướng ngại vật mà không chạm nước lần nào. Khác hẳn với vẻ ngoài “mong manh”, yếu đuối, Song Ngư gây ngạc nhiên cho các đội khác và cả bản thân cô, Song Ngư chia sẻ “bí quyết” khô ráo: “Biết tay mình yếu nên mình dùng cả người đu qua dây luôn, không ngờ cách đó hiệu quả”. Đồng đội của Song Ngư là diễn viên Trúc Như cũng không kém phần “ngỡ ngàng”: “Trước đây cứ nghĩ mình mạnh hơn Song Ngư, nghĩ Song Ngư yếu đuối, “bánh bèo” lắm nhưng hôm nay Song Ngư làm mình rất bất ngờ. Mình cũng khiến bản thân mình… bất ngờ vì không hiểu sau mà cứ… rơi xuống nước hoài”. Với những gì đã thể hiện rất tốt ở ngày luyện tập, Song Ngư - Trúc Như được mong đợi sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ trong những chặng đua cam go sắp tới của Cuộc Đua Kỳ Thú. Mang màu áo Xanh dương, họ đang được kỳ vọng sẽ là Diệp Lâm Anh và Thu Hiền thứ hai của chương trình. 
Song Ngư
Đội Song Ngư - Trúc Như
 
Ca sĩ Trang Pháp cũng khiến mọi người bất ngờ khi thời gian “leo tường” của cô là nhanh nhất trong tất cả người chơi nữ. Trang Pháp với ngoại hình cũng “chân yếu tay mềm” không kém Song Ngư đã chinh phục bức tường cao ngất rất nhanh chóng, hơn cả một người bạn nam đã thay Băng Di đồng hành cùng cô trong buổi tập luyện, Trang Pháp chia sẻ: “có những thứ mình làm rồi mới biết là mình có khả năng làm. Mình nghĩ khi mình tham gia cuộc thi sẽ có nhiều người nói “Trang Pháp yếu lắm” nhưng mình muốn chứng minh rằng những người có bề ngoài “mỏng manh” chưa chắc thể lực của họ cũng yếu như… ngoại hình đâu nha”.

Đăng Hoàng: “Tôi tự hào về Thuỳ Anh”

Cô diễn viên của Đập cánh giữa không trung - Thùy Anh đã không may ngay trong Lộ trình đầu tiên. Trong lúc trèo tường, chân Thuỳ Anh đã va vào bức tường khiến cô phải khâu ba mũi ngay đầu gối. Tuy thế, Thuỳ Anh vẫn rất rạng rỡ và liên tục “trấn an” anh bạn đồng hành Đăng Hoàng đang rất lo lắng cho cô. Sau khi được băng bó vết thương cẩn thận, Thùy Anh ngay lập tức lấy lại “phong độ” và tinh thần để đến với các thử thách tiếp theo. Đội Hồng cho biết mình không mạnh về thể lực nhưng mạnh về sức bền và sự kiên nhẫn. Những thử thách đòi hỏi độ khéo léo và tập trung của Lộ trình thứ hai và Vượt rào, đội Hồng đã vượt qua với thời gian rất ấn tượng. 
Đội Đăng Hoàng - Thùy Anh
Đội Đăng Hoàng - Thùy Anh
 
Kết thúc ngày tập luyện, diễn viên Đăng Hoàng chia sẻ: “thật sự trước giờ xem chương trình mình không biết sẽ hào hứng thế này. Hôm nay hai anh em được đến đây và trải nghiệm những thử thách giống như mình từng xem trên tivi trước đây, cảm giác thật sự rất… đã. Hôm nay mình cũng rất tự hào về Thùy Anh, khâu ba mũi nhưng không kêu ca hay khóc gì cả mà vẫn cười rất tươi. Hoàng càng tự tin về đồng đội của mình. Hai an hem cũng hình dung được những gì mình phải đối mặt sắp tới và qua ngày hôm nay, chúng mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm rất có ích cho cuộc đua chính thức”.

Các đội chơi người nổi tiếng với những “tay đua” nội trội về thể lực, trí tuệ và cá tính cùng những đội chơi “fan hâm mộ” với những nhân tố mạnh mẽ nhất sẽ cùng bước vào hành trình chinh phục và khám phá những thử thách đầy cam go nhưng vô cũng hấp dẫn của Cuộc Đua Kỳ Thú. Tập 1 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ sáu, ngày 17/7/2015.