Cưỡng dâm thiếu nữ bị thương tật

Chia sẻ

KTĐT - Theo đơn tố cáo của chị H.T.L.P (SN 1991, trú tại thôn Tân Lợi, xã Đăk Ru- Đăk R’Lấp- Đăk Nông, vào tháng 11-2007, chị đã bị ông Chống Mình Dùng (SN 1967, cùng trú tại thôn Tân Lợi) cưỡng hiếp.

KTĐT - Theo đơn tố cáo của chị H.T.L.P (SN 1991, trú tại thôn Tân Lợi, xã Đăk Ru- Đăk R’Lấp- Đăk Nông, vào tháng 11-2007, chị đã bị ông Chống Mình Dùng (SN 1967, cùng trú tại thôn Tân Lợi) cưỡng hiếp. Nhà nghèo, lại đang bị thương tật do bỏng nên khi nghe ông Dùng hứa sẽ cho tiền phẫu thuật nên P. không tố cáo ông Dùng.


Tuy nhiên sau đó, ông Dùng không những không thực hiện lời hứa mà còn tiếp tục có hành vi cưỡng dâm khiến chị P. mang thai. Ông Dùng lại tiếp tục hứa rằng nếu chịu phá thai ông sẽ cho 100 triệu để phẫu thuật. Song, một lần nữa Dùng vẫn không thực hiện lời hứa với P.

Để gia đình P. không tố cáo, Dùng đã xin cưới P. cùng với một giấy cam kết sẽ cho P. 1 ha rẫy và một cuộc sống sung sướng. Do P. chưa đủ tuổi kết hôn nên Dùng đã nhờ thôn đứng ra làm chứng cho đám cưới.

Sau ngày cưới (08-12-2008) đến nay, Dùng không hề quan tâm đến P. mà ngược lại còn đánh đập, ép P. làm việc như một nô lệ.

Ông Cao Thọ Nguyên (trưởng thôn), cũng cho biết: “Vì lúc đó thấy cháu P. tàn tật nên đã đứng ra làm chứng cho cuộc hôn nhân trên”.

Sự việc hiện đang được Công an các cấp vào cuộc làm rõ. Tuy nhiên theo ông Nguyễn Văn Bình- Phó công an xã Đăk Ru- thì: “Đây là một vụ án phức tạp vì rất khó có thể xác định hành vi hiếp dâm của ông Dùng vì thời gian xảy ra đã quá lâu lại không có người làm chứng.”