Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đảm bảo ATTP các suất ăn phục vụ lễ diễu binh, diễu hành

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 1/9, đoàn kiểm tra Chi cục An toàn thực phẩm (ATTP), Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo ATVSTP các suất ăn phục vụ lực lượng diễu hành kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại quảng trường Ba Đình.

Theo đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn PHD nằm trên phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội có hợp đồng sản xuất và cung cấp 5.500 suất bánh mì sandwich phục vụ cho lực lượng diễu hành. Tại thời điểm kiểm tra, công ty đã xuất trình được đầy đủ hồ sơ giấy tờ tư cách pháp nhân, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP còn hiệu lực, nguồn gốc thực phẩm, nguồn gốc bao bì đóng gói…

 
Đoàn công tác kiểm tra quy trính sản xuất của công ty TNHH PHD.
Đoàn công tác kiểm tra quy trình sản xuất của công ty TNHH PHD.
Cho đến thời điểm này, 5.500 suất bánh của công ty đã sản xuất xong và đang được các công nhân đóng gói để chuẩn bị vận chuyển đến cấp phát cho lực lượng diễu hành. Đoàn kiểm tra yêu cầu, Công ty PHD tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo ATVSTP trong sản xuất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển để sản phẩm thực sự chất lượng và an toàn khi đến người sử dụng.

Trước đó, lực lượng thanh tra của Chi cục ATVSTP Hà Nội đã kiểm tra, giám sát và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện quy trình vệ sinh, sản xuất một chiều. Trong ngày 1/9, Chi cục ATVSTP vẫn cử cán bộ giám sát việc tuân thủ an toàn thực phẩm tại khu chế biến, sản xuất, bảo quản, đóng gói của Công ty PHD.