Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đảm bảo nguồn cung và chất lượng thực phẩm Tết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tại cuộc họp giao ban ngày 21/1, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan của Bộ tích cực chỉ đạo sản xuất, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra nhằm đảm bảo nguồn cung và an toàn thực phẩm trong dịp Tết.

Trong đó, ông Thắng giao cho Cục Trồng trọt tiếp tục kiểm tra và làm việc với TP Hà Nội về sản xuất, cung ứng rau xanh để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán;

Cục Chăn nuôi theo dõi sát diễn biến giá các sản phẩm chăn nuôi, đặc biệt là trứng và thịt để có giải pháp ổn định thị trường trong dịp Tết; Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản chỉ đạo quyết liệt các địa phương tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm trước Tết Nguyên đán 2013.