DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Dành 50 triệu USD ưu đãi doanh nghiệp xuất nhập khẩu

11-04-2016 21:46
Kinhtedothi - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai gói ưu đãi 50 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Nguồn vốn ưu đãi tới 50 triệu USD này được áp dụng với nhiều sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với nhiều ưu đãi vượt trội.

Theo đó, mức phí và lãi suất cạnh tranh, đặc biệt là lãi suất chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu tối thiểu từ 2,5%/năm; tỷ lệ tài trợ tối đa tới 95% - 100% tùy theo từng đối tượng khách hàng và tùy theo từng sản phẩm.

Thông qua gói ưu đãi này, Techcombank một lần nữa chứng minh năng lực thấu hiểu khách hàng, đặc thù kinh doanh của từng ngành nghề trong từng giai đoạn, từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với doanh nghiệp nhập khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp không có nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu rất cần được tài trợ vốn với chi phí thấp để hoạt động kinh doanh, Techcombank lựa chọn dành vốn ưu đãi cho khách hàng qua sản phẩm thanh toán trước bộ chứng từ trả chậm theo Tín dụng thư do Techcombank phát hành (Draft Buy Back L/C), để hỗ trợ trực tiếp cho đối tượng này.
TAG: