DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

FLC ký kết hợp tác du lịch với quận Yongsan - Hàn Quốc

Thiên Bình
09-11-2016 09:52
Kinhtedothi - Ngày 6/11, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Tập đoàn FLC đã ký kết hợp tác với quận Yongsan - Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.
Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng giám đốc FLC Quy Nhơn (đại diện Tập đoàn FLC) Nguyễn Thanh Bình khẳng định, FLC với sứ mệnh “cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững, cùng với các giá trị cốt lõi - tính trách nhiệm, năng động, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo vì lợi ích của các bên”.
 Lễ ký kết hợp tác du lịch giữa Tập đoàn FLC và quận Yongsan – Hàn Quốc
Cũng tại đây, Tập đoàn FLC cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi đối với công dân của quận Yongsan khi đến lưu trú tại FLC Quy Nhơn; thực hiện quảng bá du lịch của FLC nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung đến với quận Yongsan và Hàn Quốc; tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, cùng nhau giao lưu bằng cách tham gia các buổi triển lãm, trưng bày được tổ chức tại lãnh thổ của hai nước.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, thay mặt đoàn đại biểu quận Yongsan – Hàn Quốc, ông Sung Jang Hyun - quận trưởng chia sẻ “Việt Nam là một quốc gia hấp dẫn đối với người Hàn Quốc với vị trí số 1 trong đợt xếp hạng mức độ yêu thích du lịch tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hi vọng bên cạnh Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì thành phố Quy Nhơn và khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ được biết đến rộng rãi và thu hút nhiều khách du lịch tới thăm như một thành phố du lịch tiêu biểu của quốc gia. Con đường sẽ được tạo ra một cách tự nhiên nếu có sự lưu thông, và con đường dù hẹp đến đâu cũng sẽ trở thành một con đường lớn nếu có nhiều người qua lại”.

Theo đánh giá, số khách du lịch Hàn Quốc tìm đến Việt Nam tính từ thời điểm tháng 1 đến tháng 8 năm nay đã vượt mức 1 triệu người, tăng 30% so với năm ngoái. Với những điều kiện này, tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa quận Yongsan, thành phố Quy Nhơn và FLC được kỳ vọng sẽ mở ra một khả năng không giới hạn và có bước phát triển vượt bậc.

Được khánh thành vào tháng 7/2016, FLC Quy Nhơn đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước, quốc tế và là nơi đã tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật quy mô lớn. FLC Quy Nhơn bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

Các hạng mục công trình đều do các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Hà Lan và Mỹ thực hiện, dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, hoà thêm những nét văn hóa riêng có của địa phương. Hạng mục sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links được bình chọn là sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016. Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với chiều dài gần 1 km cũng đã trở thành khách sạn dài nhất Việt Nam, được tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.