DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội có 96 điểm bán nông sản an toàn Nam Bộ

Thiên Tú
02-08-2016 15:46
Kinhtedothi - Ngày 2/8, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai công tác tổ chức Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Nam Bộ tại Hà Nội. 
 
Một số trái cây đặc sản Nam Bộ được giới thiệu tại Hà Nội.
Một số trái cây đặc sản Nam Bộ được giới thiệu tại Hà Nội.
Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Nam Bộ tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 12 – 18/8. Trong đó khu vực chính sẽ được tổ chức tại Khu hội chợ, triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 20 gian hàng. Ngoài ra còn có 95 điểm bán hàng được tổ chức đồng loạt ở nhiều quận nội thành với sự tham gia chung tay của nhiều DN phân phối nông sản thực phẩm an toàn như Công ty CP Nhất Nam (chuỗi siêu thị Fivimart), Công ty TNHH Thực phẩm sạch BigGreen, Công ty CP VietRAP Đầu tư thương mại…

Ông Đỗ Hoàng Thạch – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cho biết, các loại nông sản an toàn, đặc sản của các tỉnh Nam Bộ được giới thiệu tại tuần lễ khá phong phú, đa dạng với 100 mặt hàng, tiêu biểu như bưởi da xanh Bến Tre, dừa xiêm Bến Tre, dưa lưới Bình Dương, cam xoàn Tiền Giang, nước mắm Phú Quốc… Trong đợt này, sản phẩm được giới thiệu chủ yếu là trái cây đặc sản vì hiện nay đang trong thời điểm thu hoạch rộ. Mục đích của hoạt động nằm nhằm giúp cho người tiêu dùng Thủ đô nhận diện được các sản phẩm nông sản đảm bảo ATTP, các mặt hàng đặc sản có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chỉ dẫn địa lý của khu vực Nam Bộ. Đồng thời, giúp tháo gỡ đầu ra cho các sản phẩm an toàn của các tỉnh Nam Bộ.

Danh sách 96 điểm tham gia Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Nam Bộ tại Hà Nội tại đây!
TAG: