DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội: Giấu ma túy trong ví, người đàn ông bị bắt giữ khi đi qua chốt phòng dịch

Đạt Lê
23-08-2021 10:39
Kinhtedothi - Tổ công tác phòng chống dịch trên Quốc lộ 6 (Chương Mỹ), phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy Honda Airblade có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện trong ví của người đàn ông có 2 gói giấy chứa chất bột màu trắng nghi là heroin.
 Giấu ma túy trong ví, người đàn ông bị bắt giữ khi đi qua chốt phòng dịch Covid-19 tại Thị trấn Chúc Sơn.
Ngày 23/8, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, đơn vị  đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Gia Định (SN 1976; trú tại phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội) để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó, khoảng 13 giờ 20 phút ngày 15/8, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Công an huyện Chương Mỹ phối hợp Công an thị trấn Chúc Sơn làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở Quốc lộ 6, Thị trấn Chúc Sơn, phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy Honda Airblade có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng phương tiện, tiến hành kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong ví của người này có 2 gói giấy chứa chất bột màu trắng. Đấu tranh khai thác, người này khai nhận đó là heroin. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Gia Định (SN 1976, trú tại phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội). Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,321 gam Heroin.

Vụ việc đang được Công an huyện Chương Mỹ tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.