DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hậu trường “nóng” Hoa hậu Hoàn vũ 2015

26-08-2015 17:34
Kinhtedothi - Ngay sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc, các thí sinh đã có buổi shooting với trang phục dạ hội và áo tắm.
Các thí sinh đã thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình bằng những bộ trang phục lộng lẫy. Riêng những thí sinh chưa có sự chuẩn bị về trang phục hoặc trang phục chưa phù hợp đã được ban tổ chức hỗ trợ trang phục mới để các thí sinh đảm bảo có hình ảnh đẹp nhất.

 
So với khu vực miền Nam, các thí sinh tham dự buổi chụp ảnh ở Hà Nội cũng không kém phần chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Một số người đẹp từng có kinh nghiệm chụp ảnh nên hoàn thành phần shooting rất nhanh chóng.
Riêng các bạn lần đầu làm quen trước ống kính chuyên nghiệp cũng đã được ban tổ chức cho stylist hướng dẫn tận tình.

 

Hiện tại, ban tổ chức đang hoàn thiện toàn bộ hình ảnh chính thức của các thí sinh trong trang phục áo tắm và dạ hội. Phần hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi để làm profile chuẩn cho các thí sinh.

 

Được biết, sau khi hoàn tất phần chụp ảnh cho thí sinh khu vực miền Bắc, ban tổ chức sẽ chính thức công bố ảnh dạ hội, áo tắm và chân dung các thí sinh cả hai miền để bước vào vòng bình chọn “Thí sinh yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn và chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355. 

Ngoài ra, hiện nay để đáp ứng nhu cầu hâm mộ cuộc thi của công chúng, BTC đã sớm công bố chương trình bán vé đêm chung kết vào ngày 3/10 tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. 
TAG: