DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2015

08-09-2015 09:36
Kinhtedothi - Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, từ ngày 8 - 11/10/2015, tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Sở NN&PTNT Hà Nội chủ trì tổ chức Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội năm 2015.
Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại đối với các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, giới thiệu những thành tựu tiêu biểu của ngành nông nghiệp Thủ đô. Đồng thời đây cũng là cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa người sản xuất, DN và người tiêu dùng trong, ngoài TP và quốc tế.

Hội chợ sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm làng nghề, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, nông sản thực phẩm sạch đảm bảo ATVSTP, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, vật tư nông nghiệp của các công ty, đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Bên cạnh đó, Hội chợ sẽ diễn ra các giao dịch mua bán, ký kết hợp đồng hợp tác giữa các DN với người sản xuất và người tiêu dùng. Ngoài ra, còn diễn ra hội thảo xúc tiến thương mại nông nghiệp, hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, DN, người sản xuất và người tiêu dùng; các chương trình liên kết xúc tiến thương mại giữa Hà Nội với các tỉnh, TP về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Ban Tổ chức Hội chợ trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, các DN trong nước, nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm nông nghiệp và làng nghề đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ. Đồng thời kính mời Nhân dân đến thăm quan, mua sắm trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Mọi thông tin liên quan xin liên hệ với cơ quan thường trực Ban Tổ chức Hội chợ:

Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 3 chợ Hà Đông, đường Trần Hưng Đạo, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0433.524.628; Fax: 0433.524.626 hoặc di động: 0904.939388 (gặp đồng chí Phạm Thị Bích HỢP – Phòng Hội chợ triển lãm – Dịch vụ).
TAG: