DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 50: Ông Sinh xin lỗi nhà thông gia, mong Nam được yêu thương

Minh An
05-10-2021 21:58
Kinhtedothi – Trong review phần 2 tập 50 bộ phim “Hương vị tình thân”, trước mặt gia gia đình thông gia, ông Sinh nhận mọi lỗi lầm về mình.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” phần 2 tập 49: Thy cãi lời ông Khang, tuyên bố không tha cho ông Sinh “Hương vị tình thân” phần 2 tập 49: Thy cãi lời ông Khang, tuyên bố không tha cho ông Sinh

Trong phần 2 tập 49, bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy và Nam vẫn vẫn căng thẳng. Thậm chí, 2 nàng dâu còn giằng co, cãi vã. Vì vậy, ông Khang đã phải họp gia đình và nói: “Mọi chuyện đã xảy ra và chúng ta không ai có thể thay đổi được. Lẽ ra, bố phải nói chuyện với các con sớm hơn nhưng chính bố không biết phải nói thế nào nữa”.

“Bố không thể bắt Thy bỏ qua mọi chuyện, bố cũng không thể bắt Nam phải gánh vác trách nhiệm mà bố của mình đã gây ra. Các con phải đối diện với sự thật, tự mình đưa ra quyết định thế nào cho đúng nhất. Bố biết không hề dễ, nhưng bố hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hoà khí trong gia đình. Chuyện hôm nay không được phép xảy ra một lần nữa” – ông Khang chia sẻ.

Tuy nhiên, Thy đã thẳng thắn nói rằng: “Con không làm được đâu ạ. Con của người bị hại và con của kẻ sát nhân không thể sống chung một mái nhà. Cứ nhìn thấy chị ấy là con lại nghĩ bố con đã phải đau đớn như thế nào”.

Sau khi nghe Thy nói, các thành viên trong gia đình đều rất khổ tâm. Vì vậy, Nam đã quyết định chuyển về ở với ông Sinh một thời gian. Nhưng khi thấy con gái xách va ly về nhà, ông Sinh đã rất buồn. Dù Nam đã cố thuyết phục nhưng ông Sinh đã nói: “Bố không cần bất cứ thứ gì mà phải đánh đổi bằng hạnh phúc của con”.

 Ông Sinh gặp gỡ gia đình thông gia. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 50 bộ phim “Hương vị tình thân”, Dũng tiếp tục lợi dụng tình cảm của Diệp để dụ dỗ cô cắt đứt mối quan hệ với gia đình. Dũng nói: “Em biết là gia đình anh không thể tha thứ cho bố con họ mà. Nếu mà em không cắt đứt với họ thì làm sao anh với em đến được với nhau. Em biết là anh yêu em nhiều thế nào mà”.

Nghe lén được Dũng nói, bà Bích cầm dép ném thẳng vào Dũng và nói: “2 cái đứa này đang giữa ban ngày ban mặt mà mang nhau ra ngoài để chim chuột”. Sau đó, bà Bích lao vào đánh con gái.

Ở diễn biến khác, Long đã tìm gặp Nam. Khi vợ hỏi thăm những người ở nhà, Long nói: “Mọi người ở nhà ai cũng nhớ em. Mẹ còn định đòi sang đây, chẳng qua phải ở nhà trông bà thôi”.

Sau đó, vợ chồng ông Khang cũng đến và gặp ông Sinh, bà Bích. Trước mặt thông gia, ông Sinh nói: “Để xảy ra những chuyện này, tất cả là do lỗi của tôi. Mong anh chị thương lấy cháu”.

Phần 2 tập 50 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6/10 trên kênh VTV1.