Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Kết hợp khéo léo giữa thịt gà và cơm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự kết hợp thịt gà cuộn với cơm sẽ giúp bữa ăn của chị em gọn nhẹ và đơn giản hơn nhiều.

Nguyên liệu:

- 6 đùi gà

- 2 chén gạo

- 2 củ cà rốt cỡ trung bình, mài nhỏ

- 1 củ hành nhỏ, thái miếng

- 1 muỗng canh dầu ô liu

- Gia vị vegata spice (hoặc gia vị khác mà bạn thích)

- Muối và hạt tiêu

 
Kết hợp khéo léo giữa thịt gà và cơm - Ảnh 1

Cách làm:

Nấu chín cơm rồi để nguội.

Xào hành và cà rốt với nhau cho đến khi mềm. Đặt sang một bên.

Thịt đùi gà lọc bỏ xương (nhưng giữ lại phần da gà).

Khi cơm và cà rốt, hành đã nguội, trộn chúng và  với nhau, cho thêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

 
Kết hợp khéo léo giữa thịt gà và cơm - Ảnh 2

Trải miếng thịt gà ra, cho một ít hỗn hợp cơm vào giữa rồi cuộn lại. Rắc gia vị vegata hay gia vị nào bạn thích lên trên miếng thịt gà cuộn cơm.

Cho thịt gà cuộn cơm vào nướng ở nhiệt độ 350oF trong khoảng 50 phút nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà cuộn cơm này nhé!