Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Lần đầu tiên tổ chức Hội chợ ẩm thực xanh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hội chợ ẩm thực xanh 2012 với chủ đề "Vì sức khỏe và môi trường" lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ từ ngày 24 - 28/11.

Tại buổi họp báo chiều 20/11, đại diện Công ty TNHH Việt Nam Hy Mã Lạp Sơn, đơn vị tổ chức cho biết, dự kiến hội chợ sẽ có 25 gian hàng trong đó có nhiều gian hàng kinh doanh ăn uống của các tổ chức, nhà hàng; gian hàng thực phẩm dinh dưỡng; cơ sở sản xuất các loại rau sạch…Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội chợ cũng sẽ có nhiều hoạt động khác được tổ chức: Hội thi "Vào bếp với người nổi tiếng", dạy nấu ăn, các buổi tọa đàm về thực phẩm với sức khỏe người tiêu dùng…