DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lãnh đạo huyện Ba Vì động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại 6 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Nguyễn Quý
25-08-2021 19:23
Kinhtedothi - Ngày 25/8, Bí thư Huyện ủy Ba Vì cùng đoàn công tác của lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 6 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
 Bí thư Huyện ủy Ba Vì thăm hỏi, động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn các xã Vật Lại, Phú Sơn và Thái Hòa (Ảnh: Lê Thu).
Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các xã Vật Lại, Phú Sơn và Thái Hòa, Bí thư Huyện ủy Dương Cao Thanh trực tiếp thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại đây. Lãnh đạo huyện Ba Vì bày tỏ mong muốn lực lượng tham gia tại các chốt kiểm dịch cần tiếp tục phối hợp, tổ chức túc trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đối với chính quyền các xã nơi có chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, Bí thư Huyện ủy Ba Vì lưu ý với Chính quyền các xã cần quan tâm động viên, khen thưởng kịp thời lực lượng tham gia trực chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ, quan tâm đến đời sống của người dân, đặc biệt là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch.
Về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới, các lực lượng trực chốt kiểm soát dịch không được lơi là chủ quan, kiểm soát chặt chẽ những người và phương tiện từ các địa phương khác, nhất là các trường hợp đi về từ vùng dịch, cần xiết chặt hơn nữa công tác phòng chống dịch từ nay đến hết giãn các.
Thay mặt đoàn công tác của huyện Ba Vì, Bí thư Huyện ủy Dương Cao Thanh đã tặng quà của Huyện ủy- HĐND -  UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Ba Vì tới lực lượng đang  làm nhiệm vụ tại 6 chốt trực của 3 xã Phú Sơn, Thái Hòa và Vật Lại, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.
Bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo huyện Ba Vì, đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của của 3 xã Phú Sơn, Thái Hòa và Vật Lại khẳng định đây là nguồn động viên lớn để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tiếp tục thực hiện tốt công việc của mình và cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo huyện và Nhân dân giao phó.
Trước đó, Đoàn công tác của Huyện đoàn Ba Vì cũng đến thăm và tặng quà, hỗ trợ lương thực thực phẩm cho các y bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện và các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Bí thư Huyện đoàn Ba Vì Nguyễn Ngọc Tú đã chia sẻ, động viên các y, bác sĩ của Bệnh viện yên tâm trong công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời thay mặt Huyện đoàn ủng hộ, hỗ trợ cho Bệnh Viện nhiều phần quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu để các y, bác sĩ bệnh viện yên tâm công tác.
Tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên đường Tản Lĩnh – Yên Bài (khu vực giáp ranh giữa huyện Ba Vì và huyện Thạch Thất) và chốt kiểm soát dịch trên đường Tỉnh lộ 414 (khu vực giáp ranh giữa huyện Ba Vì và thị xã Sơn Tây), Bí thư Huyện đoàn Ba Vì chúc lực lượng làm nhiệm vụ tại hai chốt có thật nhiều sức khỏe, để thực hiện tốt công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trong thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Ba Vì đã thường xuyên đến thăm hỏi, động viên và trao quà ủng hộ cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 nơi tuyến đầu của huyện. Đây là những sự động viên và về vật chất và tinh thần rất lớn và quan trọng giúp các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 nơi tuyến đầu của huyện yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.