DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Nguyên Bảo
01-09-2020 12:47
Kinhtedothi - Sáng 1/9, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 cho các đảng viên đang sinh sống trên địa bàn quận Đống Đa.
Tin liên quan
  • Quận Đống Đa đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động thay thế và loại bỏ bếp than tổ ong Quận Đống Đa đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động thay thế và loại bỏ bếp than tổ ong
Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 660 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 9 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 20 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
 Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc và Bí thư Quận ủy Đống Đa Hà Minh Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trực tiếp gắn Huy hiệu 75 năm cho 3 đảng viên và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên. Các đảng viên khác được tặng Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng do tuổi cao đã được Quận ủy Đống Đa tổ chức trao tại nhà riêng.
Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc ghi nhận và bày tỏ trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. “Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các đảng viên đã chung sức, chung lòng, đồng tâm, hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng TP Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững” - Chủ tịch HĐND TP nhấn mạnh.
Chủ tịch HĐND TP Ngọc mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để góp ý, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh và là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
 Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc và Bí thư Quận ủy Đống Đa Hà Minh Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Xuân (phường Phương Mai) đã bày tỏ vinh dự và tự hào khi nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Đảng viên Phạm Xuân khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, động viên con, cháu chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng quận Đống Đa và Thủ đô Hà Nội văn minh, giàu đẹp.