DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Liên kết đào tạo kỹ thuật về thang máy

17-06-2014 16:51
Kinhtedothi - Ngày 17/6, tại TP HCM Công ty TNHH Jardine Schindler Việt Nam (thuộc Tập đoàn Thang máy nổi tiếng thế giới Jardine Schindler) và Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo liên kết.
Đây là bước đi đầu tiên của Jardine Schindler trong nỗ lực phối hợp với các cơ sở giáo dục, đào tạo tại Việt Nam để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và ổn định, nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
: Ông Ashok Ramachandran, TGD Jardine Schindler VN, đang trao các hợp đồng đào tạo cho sinh viên khóa 1 chương trình đào tạo liên kết.
: Ông Ashok Ramachandran, TGD Jardine Schindler VN,  trao các hợp đồng đào tạo cho sinh viên khóa 1 chương trình đào tạo liên kết.
Tại buổi lễ, Jardine Schindler Việt Nam và Trường Cao Thắng đã trao 20 hợp đồng đào tạo cho 20 sinh viên được lựa chọn cho khóa đào tạo đầu tiên của Chương trình đào tạo liên kết kéo dài 3 năm (bắt đầu vào tháng 6/2014 và kết thúc vào tháng 4/2017).

Các sinh viên sẽ trải qua chương trình đào tạo song song trong 2 năm (50% tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và 50% tại Jardine Schindler Việt Nam) và 1 năm đào tạo chuyên sâu (toàn thời gian tại Schindler Việt Nam). Chương trình đào tạo song song này giúp các sinh viên có được các kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp từ chương trình đào tạo liên kết này, các em hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc cho Jardine Schindler Việt Nam với các vị trí như Kỹ thuật viên lắp đặt hoặc Kỹ thuật viên dịch vụ.
TAG: