Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt tại Việt Nam

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 13/1, Microsoft Mobile Devices Việt Nam đã chính thức công bố sự có mặt của Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt của họ dành cho thị trường Việt Nam.

Theo Microsoft Mobile Devices Việt Nam, Lumia 930 Special Edition là một phiên bản đặc biệt được làm mới từ dòng Lumia 930 với lớp khung viền màu vàng, một màu sắc được nhiều người dùng ưa chuộng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này được bán tại Việt Nam bằng giá với tất cả phiên bản Lumia 930 đang bán trên thị trường, tức giá chính hãng là 10,99 triệu đồng. 

 
Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 1
So với các mẫu Lumia 930 trước đó, phiên bản Lumia 930 Special Edition chỉ khác biệt là khung viền của máy được phủ lớp màu vàng cùng các thông số in ở mặt sau đều mạ lớp màu vàng. Lumia 930 Special Edition chỉ hai màu sắc nắp lưng là màu trắng và đen để người dùng lựa chọn.

 
Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 2
Khi trực tiếp cầm trên tay, người viết cảm thấy sự tinh xảo trong thiết kế của Lumia 930 vẫn tiếp tục được Microsoft duỳ trì khi đã thâu tóm Nokia. Các đường vát cong và lớp màu vàng được phủ rất kĩ càng và đẹp mắt. 
Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 3
Về phần cứng, không có sự thay đổi so với Lumia 930 phiên bản trước đó, vẫn là một màn hình 5 inch, camera Pureview 20 MP với ống kính Zeiss, Windows Phone 8.1 và nguồn pin 2.420 mAh.    

 
Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 4
Ngoài ra, theo chia sẻ của Microsoft Mobile Devices Việt Nam, trong thời gian tới, họ cũng sẽ mang phiên bản Lumia 830 màu vàng đặc biệt về thị trường Việt Nam với giá chính thức là 7,99 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần