Mạnh Hiệp - Thu Phương thắng lớn tại giải Siêu mẫu 2011

Chia sẻ

KTĐT - Đêm 25-9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Chung kết năm nay bổ sung tiết mục phân 15 cặp trình diễn dance sport. Theo Ban tổ chức, khiêu vũ không chỉ mang lại không khí mới mẻ mà còn giúp các thí sinh biểu cảm hơn. Trong vòng ít ngày, các người mẫu đã học được cách khiêu vũ khá thuần thục và đẹp mắt. Phần song ca Bonjour Viet Nam bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh của Nathan Lee và thí sinh có Phan Lê Ái Phương cũng là một điểm nhấn thú vị. Tuy nhiên, Phan Lê Ái Phương không phải là giọng hát mới được khám phá. Trước đó cô đã có thời gian làm ca sĩ.

Giải vàng Vương Thu Phương cao 1,77m, nặng 58 kg, số đo 3 vòng 86-64-94. Sau 4 vòng thi gồm trình diễn trang phục áo dài và cô đạt số điểm 137 - cao nhất trong 15 gương mặt nữ. Cộng thêm số điểm được tính từ bình chọn của khán giả, Vương Thu Phương trở thành người chiến thắng.
 
Mạnh Hiệp - Thu Phương thắng lớn tại giải Siêu mẫu 2011 - Ảnh 1
Giải Vàng siêu mẫu 2010 Ngọc Thạch (ngoài cùng bên trái) trao giải Bạc cho Lê Kiên Định và Nguyễn Ngọc Oanh.
 

Giả vàng Vũ Mạnh Hiệp là một bất ngờ khi lần đầu tiên anh trình diễn là ngày 30/42011 và chung kết Siêu mẫu là lần đầu tiên Hiệp có cơ hội đứng trên sân khấu lớn. Tuy vậy, anh chàng có nước da ngăm đen và đã thuyết phục khán giả bằng lối trình diễn tự tin. Về sự thích ứng nhanh chóng của mình, Vũ Mạnh Hiệp lý giải, anh thích theo đuổi con đường nghệ thuật, thường xuyên học hỏi bằng cách xem trên mạng, trên tivi những chương trình thời trang trong nước và nước ngoài để rút kinh nghiệm cho bản thân.
 
Nhiều người tiếc cho Ngọc Oanh khi cô chỉ giành giải Bạc. Cao 1,78 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng 83-60-92, Ngọc Oanh bắt đầu bước lên sàn catwalk từ năm 2006. Cô và Phương Mai, Hồng Nhung là ba đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á năm 2009. Năm 2010, cô cũng tham gia thi Siêu mẫu nhưng vì lý do cá nhân đã bỏ cuộc giữa chừng.
 
 
Mạnh Hiệp - Thu Phương thắng lớn tại giải Siêu mẫu 2011 - Ảnh 2
 
Siêu mẫu Thanh Hằng (bìa trái) và nhà thiết kế Công Trí (bìa phải) trao giải Đồng cho Hà Việt Dũng - Phan Lê Ái Phương.
 
Giải Bạc Siêu mẫu nam thuộc về Lê Kiên Định. Giải Đồng thuộc về Hà Việt Dũng - Phan Lê Ái Phương. Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Hữu Long - Huỳnh Thị Lệ Hằng. Huỳnh Thị Lệ Hằng cũng chính là người từng có mặt tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Siêu mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất thuộc về Nguyễn Minh Tú - Thái Vũ Hoàng Việt. Siêu mẫu ăn ảnh nhất là Nguyễn Thanh Hằng - Huỳnh Minh Đạt.