DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

MBLand Central Point Trung Kính chính thức mở bán đợt I

03-12-2015 09:02
Kinhtedothi - Trong tuần mở bán đầu tiên, mỗi khách hàng khi làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ được tặng ngay 01 chỉ vàng và có cơ hội tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị cực kì lớn
Ngày 27/11/2015, Atlantic Việt Nam đã chính thức phân phối đợt I - dự án MBLand Central Point Trung Kính. Đây là dự án thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng có nhu cầu về nhà ở tại quận Cầu Giấy.

 
 Phối cảnh dự án MBLand Central Point Trung Kính
Phối cảnh dự án MBLand Central Point Trung Kính
Trong tuần mở bán đầu tiên, mỗi khách hàng khi làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ được tặng ngay 01 chỉ vàng và có cơ hội tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị cực kì lớn gồm: 01 xe máy Honda SH, 05 điện thoại Iphone 6S và 20 chỉ vàng.

Theo định hướng phát triển của Hà Nội, trung tâm hành chính, văn hóa mới của thủ đô sẽ dần dịch chuyển về phía Tây, điều này càng làm cho bất động sản tại khu vực này điển hình là quận Cầu Giấy trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. MBLand Central Point Trung Kính là công trình tổ hợp văn phòng thương mại và chung cư với chiều cao 29 tầng. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà cùng đơn vị quản lý và phát triển Công ty CP Địa ốc MBLand. MBLand Central Point Trung Kính đang được bảo lãnh bởi Ngân hàng BIDV uy tín, trách nhiệm. 

Dự án tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa trung tâm quận Cầu Giấy (219 Trung kính, phường Yên Hòa), gần  Công viên Cầu Giấy với hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện. Khu vực này là nơi tập trung nhiều khu đô thị phát triển năng động, gắn kết các điểm quan trọng như: Bệnh viện Giao thông vận tải, BigC Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia và một số hệ thống trường học nổi tiếng như THCS Nguyễn Siêu, THPT Yên Hòa, Trường Chuyên quốc gia Amsterdam.

Với mục tiêu đưa MBLand Central Point Trung Kính trở thành điểm sáng bất động sản mạnh mẽ nhất thời điểm cuối năm 2015, MBLand đã ủy thác cho Atlantic Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức cho dự án. Sự hợp tác giữa MBLand và Atlantic Việt nam sẽ tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận dự án, đồng thời mở ra cơ hội được sở hữu một căn hộ tiện nghi, ở vị trí đẹp tại khu trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội.

Ông Đỗ Tuấn Cường – Giám đốc Kinh doanh Công ty Atlantic Việt Nam cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng đăng ký mua và đặt chỗ tăng đột biến. Nhất là vào thời điểm cuối năm, lượng kiều hối đổ vào trong nước cũng nhiều cùng với tâm lý khách hàng muốn mua để an cư lập nghiệp hay mua để đầu tư duy trì ở mức cao”
TAG: