DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mourinho bất ngờ khiêm tốn

04-02-2014 17:14
Kinhtedothi - Không hề “nổ”, Mourinho đã bất ngờ khiêm tốn tới lạ thường sau khi kéo sập pháo đài Etihad. Ông chỉ coi Chelsea như “chú ngựa nhỏ” trong cuộc đua tới chức vô địch mùa giải này.
Ngày hôm qua, Mourinho đã thể hiện tài cầm quân của mình khi giúp Chelsea kéo sập “pháo đài” Etihad, điều mà cả Premier League không làm được ở mùa giải này. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” không hề “nổ” như thường ngày, thay vào đó, ông bất ngờ khiêm tốn lạ thường.

Thậm chí, ông chỉ coi Chelsea như “chú ngựa nhỏ” trong cuộc đua tới chức vô địch mùa giải này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Có hai con ngựa lớn và một con ngựa nhỏ trong cuộc đua vô địch mùa này. Đó là con ngựa mà mùa tới mới có thể đua tranh.
Chúng tôi có thể giành chiến thắng nếu như họ thất bại. Arsenal đã hoàn thiện với những con người làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Những gì mà “Pháo thủ” làm được ở mùa giải này là kết quả của nhiều năm vun đắp.

Chúng tôi đang tiến bước nhưng không phải là ứng cử viên hàng đầu. Chelsea đang xây dựng để trở thành ứng cử viên hàng đầu ở mùa giải tới. Mùa giải này là bước chuẩn bị quan trọng với đội bóng”.

Nói thêm về chiến thắng trước Man City, Mourinho cho biết: “Ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu quá tuyệt vời. Man City là đội bóng tốt nhất ở Premier League nhưng Chelsea đã đánh bại họ trong cả 2 lần.

Các học trò đã có cơ hội tốt để kết liễu số phận của Man City, ngày hôm nay, họ đã thi đấu với tinh thần tuyệt vời. Khi Man City sở hữu bóng, họ khá thận trọng và luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ phòng thủ. Khi bóng tới chân chúng tôi, họ đã triển khai tuyệt hay.

Dù chiến thắng nhưng Chelsea vẫn không phải là ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng tôi đã đánh bại đội bóng xuất sắc nhất. Đó thực sự là cảm giác tuyệt vời”.

Với kết quả này, Chelsea vẫn đứng thứ 3 với 53 điểm, cùng điểm với Man City. Cả hai CLB này đang kém đội dẫn đầu bảng Arsenal 2 điểm. Cuộc đua chức vô địch đang ngày một hấp dẫn hơn.
TAG: