KTĐT - Pizza Italy có sự kết hợp của bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn thơm ngon.
Phủ trên bánh là lớp phô mai mozzarella vàng, béo cùng lớp sốt cà chua và một ít lá dứa origano.
Được ví như “vầng mặt trời” của nền ẩm thực Italy, pizza được yêu thích và không còn xa lạ với mọi người dân trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Món bánh này là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật ẩm thực và tay nghề của những đầu bếp hàng đầu đất nước này.
Pizza Mondo Gelato.
Chiếc bánh pizza ra đời vào năm 1889 và được đặt tên là Margherita (theo danh của vị hoàng hậu Italy thời đó). Thành phần ban đầu của bánh chỉ có cà chua, pho mát mozzarella (một loại pho mát được làm từ sữa trâu) và lá dứa origano - những thành phần tạo nên ba màu đỏ, trắng và xanh lá cây tượng trưng cho quốc kỳ Italy.
Pizza có nhiều hình dạng khác nhau: từ tròn tới vuông, bầu dục hay mái chèo nhưng phổ biến nhất là hình tròn (pizza tonda). Để có được một chiếc bánh pizza tonda hoàn chỉnh, người đầu bếp phải trải qua nhiều công đoạn theo trình tự, bao gồm đầy đủ các thành phần và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.
Pizza cá hồi – một trong 5 loại pizza không thể bỏ qua.
Người dân Italy thưởng thức pizza hàng ngày và quanh năm. Họ cho rằng pizza là món ăn thích hợp với mọi hoàn cảnh, mọi thời tiết. Nhưng những người sành ăn cho rằng: Món ăn này tuyệt nhất khi thưởng thức vào mùa đông. Bất kể bên ngoài gió mùa thổi hay bầu trời xám xịt, bạn hãy bước vào một không gian Italy ấm cúng, chọn một góc ngồi bên cửa sổ và đợi chiếc bánh pizza được mang ra. Tại nhà hàng Mondo Gelato, những chiếc pizza “hot & fresh” mang phong vị Italy sẽ khiến tâm trạng của người thưởng thức phấn chấn hơn.
Hiện nay, nhà hàng có chương trình mua một tặng một dành cho pizza vào thứ ba hàng tuần; thưởng thức từ 2 món mới trở lên sẽ được tặng 50% giá rượu vang tùy chọn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác (tham khảo chi tiết tại website).