DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Muốn dẫn dắt Real, trước hết Benitez phải giảm cân!

22-06-2015 14:59
Kinhtedothi - Hồi đầu tháng 6, Rafa Benitez đã được "Nhà trắng" chỉ định ngồi "ghế nóng" thay Carlo Ancelotti, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Theo AS, công việc đầu tiên mà lãnh đạo Real muốn nhà cầm quân này thực hiện, đó chính là việc... giảm cân. Tờ này còn khẳng định, chính cái việc... quá béo của Rafa Benitez đã khiến Chủ tịch Perez lưỡng lự ký kết, vì lo ngại mất hình ảnh trước công chúng.
Đường đường một thuyền trưởng của Real giàu nhất thế giới mà phì nộm quá thì e rất khó coi. Vậy nên, Real muốn nhà cầm quân này phải giảm cân nhanh chóng trước khi bước vào mùa giải mới.

Trong quá khứ, HLV Benitez từng bị các fan chế giễu vì quá mập, cả khi ông chinh chiến trên đất Anh và Italia. Hồi đầu năm, Chủ tịch Sampdoriam, Massimo Ferrero, còn... nhắn, nhà cầm quân 55 tuổi cần phải đi gặp chuyên gia dinh dưỡng để thực hiện việc ăn kiêng, giảm cân thì mới xem xét đến việc bổ nhiệm!

Liên quan đến việc gầy dựng Real dưới thời của mình, theo báo chí TBN, Benitez đang lên kế hoạch tập luyện gấp đôi, hòng sẵn sàng chinh chiến cho mùa giải mới, sau 1 năm trắng danh hiệu.

Theo nhận định của Jamie Carragher, từng làm việc với Benitez ở Anfield, ông sẽ gặt thành công cùng Real: "Benitez giành danh hiệu ở mỗi nơi ông đến. Tại Napoli là Siêu Cúp và Cúp QG Italia, ở Liverpool là chức vô địch Champions League. Tại Inter cũng là mấy danh hiệu...

Ngồi "ghế nóng" ở Bernabeu luôn là một sức ép lớn. Chưa kể, ông đến vào lúc Barca vừa giành cú ăn ba. Bây giờ, Real cần mang về những danh hiệu và Benitez là một nhà cầm quân mà luôn có thể gặt hái một cái gì đó".
TAG: