DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nepal: Máy bay trực thăng gặp nạn, 7 người thiệt mạng

Tuyết NhungTheo My Republica
08-08-2016 18:25
Kinhtedothi - 7 người bao gồm cả phi công đã thiệt mạng trên chiếc trực thăng của công ty hàng không Fishtail Air chở các bệnh nhân từ huyện Gorkha bị tàn phá bởi động đất tới thủ đô Katmandu, Nepal để điều trị y tế.
 
Lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.
Lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.
Theo các quan chức công ty trên, chiếc trực thăng 9N-AKA của hãng chở 7 người đã bị mất liên lạc từ lúc 13 giờ 00 (giờ địa phương) khi đang thực hiện hành trình từ huyện Gorkha tới thủ đô Katmandu. “7 người trong đó có một phụ nữ mang thai và một trẻ em đã thiệt mạng ngay tại chỗ khi chiếc trực thăng gặp tai nạn”, giới chức Nepal cho biết.
2 đội nhân viên an ninh từ văn phòng cảnh sát quận và lực lượng cảnh sát vũ trang Nepal đã được điều động tới khu vực chiếc trực thăng xảy ra tai nạn. Được biết, chiếc trực thăng này chở các bệnh nhân từ huyện Gorkha bị tàn phá bởi động đất tới thủ đô Katmandu để điều trị y tế.
TAG: