DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngắm 9X đa tài của Vietnam’s next top model 2014

05-10-2014 16:48
Kinhtedothi - Đứng trước giám khảo, Duy Anh cho biết điện ảnh là niềm đam mê mà anh định hướng theo đuổi nhưng người mẫu còn là niềm đam mê lớn hơn.
Duy Anh - chàng sinh viên 19 tuổi của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m89 –  “chinh phục” các thí sinh trong nhà chung bởi khiếu hài hước và những biệt tài như đàn piano, ca hát và nhảy. Bên cạnh đó, nhờ khả năng beat box vô cùng điêu luyện và sự tự tin mà Duy Anh đã thuyết phục được ban giám khảo tin tưởng trao “tấm vé vàng” vào nhà chung cho anh.
Đứng trước giám khảo, Duy Anh cho biết điện ảnh là niềm đam mê mà anh định hướng theo đuổi nhưng người mẫu còn là niềm đam mê lớn hơn. Anh nghĩ chỉ có Vietnam’s next top model mới có thể chắp cánh cho niềm đam mê đó bay cao. Màn “ứng khẩu” giữa Duy Anh và các giám khảo diễn ra rất gay cấn, những thử thách liên tục được đặt ra để thách thức sự chịu đựng của chàng trai trẻ. Tuy nhiên, với bản lĩnh và “độ lì” sẵn có Duy Anh không ngại “đối đáp” để vượt qua vòng phỏng vấn.
Duy Anh thẳng thắn chia sẻ niềm đam mê người mẫu có phần hơi áp đảo với niềm đam mê diễn xuất. Đó chính là lý do để anh chấp nhận bảo lưu việc học tập tại trường đại học hiện tại để “dấn thân” vào cuộc chiến đầy khốc liệt của Vietnam’s next top model 2014.
Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, chiều cao ấn tượng nhưng Duy Anh lại thiếu tự tin khi đứng trước đám đông và giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đối với những người anh thân thiết, anh chàng sẽ trở nên là một người hoạt bát và năng động. Bằng chứng là Duy Anh luôn bày trò để trêu chọc những thí sinh trong nhà chung, khiến cho không khí trong nhà chung trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.
Cuộc cạnh tranh giữa các người mẫu nam và người mẫu nữ chương trình Người Mẫu Việt Nam sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 1/11 tới trên kênh VTV3. Cuộc chiến dường như khốc liệt hơn bao giờ hết bởi các ứng viên của mùa giải thứ 5 đều là những đối thủ nặng kí, họ không chỉ sở hữu những tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp mà còn có những “chiến thuật” của riêng mình, ai sẽ là người chạm đến ngôi vị quán quân của Vietnam’s next top model 2014.
TAG: