DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày Tết Hoa hậu Ngọc Anh lại khóc

16-02-2015 09:45
Kinhtedothi - Chiều 15/2, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 xúc động nghẹn ngào khi trao quà cho các bệnh nhi,bệnh nhân nặng của viện huyết học và truyền máu trung ương.
Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi và bệnh nhân ung thư không thể về nhà trong dịp tết, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Ngọc Anh, ca sĩ sao mai Lê Vũ Bình cùng lãnh đạo công ty Nhất Nam đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân của viện Huyết học và truyền máu trung ương. Chứng kiến những nỗi đau của các bệnh nhân nặng đang nằm tại khoa Điều trị hóa chất, Hoa hậu Ngọc Anh nghẹn ngào. “Tết là dịp đoàn viên, là ngày hội tụ với gia đình, con cái mà các cô chú, anh chị phải ở lại bệnh viện với nỗi đau đớn thế này. Vẫn biết bệnh tật là vậy nhưng sao thấy lòng buồn quá, hi vọng một chút sẻ chia của chúng tôi sẽ đem đến cho các bệnh nhân niềm vui nho nhỏ khi tết đến xuân về” – Ngọc Anh tâm sự.

 
Hoa hậu Ngọc Anh và bà Vũ Thị Hậu đang trao những phần quà cho bệnh nhân khó khăn không thể về nhà trong dịp Tết
Hoa hậu Ngọc Anh và bà Vũ Thị Hậu đang trao những phần quà cho bệnh nhân khó khăn không thể về nhà trong dịp Tết
Có chung tâm trạng với Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Lê Vũ Bình chia sẻ anh sẽ không bao giờ quên hình ảnh những em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh, rối loạn đông máu chân tay teo dần nhưng luôn kiên cường chống lại bệnh tật. “Tôi khâm phục ý chí của các em. Hình ảnh những người mẹ gày gò chăm con trong việc ám ảnh tâm trí tôi. Mong sao các em sớm khỏe lại để có thể trở về gia đình” – ca sĩ trẻ Lê Vũ Bình nói.

Xúc động trước tình cảm mà công ty Nhất Nam cùng Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Lê Vũ Bình dành tặng, bệnh nhân Đỗ Thị An, huyện Giao Thủy, Nam Định nghẹn ngào, chính tình cảm của những người vừa quen biết đã giúp chị có thêm nghị lực để chiến đấu với căn bệnh khó khăn. “Dù là lần đầu gặp mặt nhưng tôi thực sự ghi nhớ tình cảm chân thành này” – chị An nói.

70 suất quà và lì xì đầu năm mới đã được trao tận tay các bệnh nhân khó khăn. Bà Vũ Thị Hậu, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Nhất Nam – hệ thống siêu thị Fivimart cho hay, chia sẻ với cộng đồng là điều Nhất Nam luôn hướng đến. “Chúng tôi có thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện như Trái tim cho em, giúp đỡ đồng bào miền núi, đồng bào gặp thiên tai, bão lụt. Mong muốn của chúng tôi là hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đó không chỉ là mong muốn, đó còn là trách nhiệm” – bà Hậu nhấn mạnh.
TAG: