Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Nguyên liệu bánh Trung Thu không rõ nguồn gốc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 19/9, Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT và chức vụ CATP Hà Nội kiểm tra địa điểm sản xuất bánh Trung Thu Đoàn Quỳnh, ở xóm Tiền Phong, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội do anh Nguyễn Văn Đoàn làm chủ và cơ sở sản xuất bánh kẹo Ngọc Khánh có địa chỉ ở xóm Thắng Lợi, xã La Phù, huyện Hoài Đức do anh Nguyễn Thế Vinh làm chủ.

Qua kiểm tra tại 2 cơ sở phát hiện việc mua nguyên liệu về sản xuất bánh kẹo nhãn hiệu Vanillin và phụ gia nguyên liệu để sản xuất bánh kẹo do nước ngoài sản xuất không có nhãn hiệu tiếng Việt, không ghi tổ chức nhập khẩu hàng hoá.
 
Tổ công tác phối hợp Quản lý thị trường Thành phố xử lý.