DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nông dược HAI tiếp tục mở rộng sản phẩm phân phối

18-11-2015 16:40
Kinhtedothi - Ngày 16/11, Nông Dược HAI đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm: phân bón hoà tan Melspray và phân bón hữu cơ Farmerhouse của Công ty MelSpring International B.V., trực thuộc tập đoàn quốc tế Olmix (Hà Lan).
Trước đó không lâu, tại Đồng Nai, Công ty Dekalb ( thành viên của tập đoàn Monsanto - Mỹ) cũng đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận Nhà phân phối chính thức thuốc trừ cỏ Maxer 660SC cho Công ty CP Nông Dược HAI.

Được thành lập từ năm 1936 với trụ sở chính đặt tại Hà Lan, MelSpring International B.V. đã có gần 80 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng. Đây cũng là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu các dòng sản phẩm ứng dụng trong nông nghiệp hàng đầu tại châu Âu.
Lễ ký kết hợp tác giữa Nông dược HAI và MelSpring International B.V.
Lễ ký kết hợp tác giữa Nông dược HAI và MelSpring International B.V.
Nhân chuyến thăm nhà máy sản xuất Farmerhouse và tham dự lễ kỷ niệm 20 năm của tập đoàn quốc tế Olmix từ ngày 13 - 18/9/2015, Công ty CP Nông Dược HAI đã quyết định chính thức hợp tác để nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của Công ty Melspring International B.V nhằm cung cấp đến bà con nông dân các sản phẩm phân bón chất lượng cao từ Châu Âu. 

Dòng sản phẩm phân bón NPK dạng hoà tan trong nước Melspray cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của cây trồng qua từng thời kỳ. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phân bón hữu cơ nổi tiếng Farmerhouse được làm từ phân gà đã qua xử lý được sử dụng vào các giai đoạn kiến thiết cơ bản và phục hồi cây sau thu hoạch, góp phần mang lại giá trị kinh tế cao. 

Trước đó vào ngày 13/11, tại Hội trường Bộ Quốc phòng TP Hà Nội, Nông dược HAI đã vinh dự được vinh danh tại hạng mục Top 100 Doanh nghiệp vì nhà nông. Đây là một “mốc son” khẳng định vị thế mới ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của HAI, một trong những tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực SXKD nông dược và các dịch vụ BVTV tại Việt Nam với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn đại lý và khách hàng qua 30 năm gắn bó...

Giải thưởng này còn là bước đệm quan trọng để HAI vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông nghiêp, khẳng định tên tuổi không chỉ ở khu vực trong nước mà còn vươn ra các thị trường châu Á. 

Nông Dược HAI hiện đang nằm trong TOP 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng lớn gồm 12 chi nhánh tại Việt Nam, 1 chi nhánh tại Campuchia, 3 công ty thành viên và 520 đại lý cấp 1. 

Kết thúc tháng 9/2015, doanh thu của HAI đã cán mốc 1.500 tỷ đồng. Với kết quả kinh doanh khả quan, Nông Dược HAI hiện đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều quỹ đầu tư và tổ chức tài chính quốc tế.
TAG: