Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Phổ biến Luật ATVSTP cho nông dân

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cuối tuần qua, Hội Nông dân TP Hà Nội phối hợp với Hội Hóa học TP đã tổ chức hội thảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong sản xuất và tiêu dùng, tiến tới kiểm soát tốt các loại thực phẩm tươi sống và đã qua chế biến.

Theo thống kê, mỗi năm nông dân Hà Nội cung cấp ra thị trường TP hàng triệu tấn lương thực, trên 600.000 tấn rau và thực phẩm các loại. Để bảo đảm ATVSTP từ khâu sản xuất, Hội Nông dân Hà Nội đã phát động thi đua tới 100% cơ sở hội về công tác bảo đảm ATVSTP. Các cấp hội đã tổ chức quán triệt sâu rộng tới 100% cán bộ, hội viên nông dân về các nội dung của Luật An toàn thực phẩm...