DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Real sẵn sàng chi đậm để có Joe Hart

26-03-2014 16:20
Kinhtedothi - Lãnh đạo Real vừa điền tên Hart vào danh sách mua sắm, khi họ chuẩn bị kế hoạch phòng trường hợp Diego Lopez hoặc Iker Casillas rời Bernabeu hè này.
Thủ thành người Tây Ban Nha - Casillas đã mất vị trí chính thức vào tay Lopez và tương lai của anh vẫn là dấu hỏi lớn.Hiện Iker chỉ là nhân vật bắt dự bị cho Dieho Lopez. Chính vì thế, Real có thể đề nghị đổi trác để lấy Joe Hart.
Tuy nhiên, chiến lược gia Ancelotti cũng không coi Diego Lopez là giải pháp lâu dài trong khung gỗ. Thế nên, ông cần một "người gác đền" chắc chắn và đảm bảo có thể phục vụ Real ít nhất 5 mùa giải. Có một chi tiết khá thú vị là Hart có cùng người đại diện với Gareth Bale - tiền vệ đã gia nhập sân Bernabeu hè năm ngoái với mức phí chuyển nhượng kỷ lục.

Dù từng bị tống lên băng ghế dự bị hồi đầu mùa sau hàng loạt sai lầm mắc phải, nhưng Hart đã nhanh chóng hồi phục phong độ và đòi lại ngôi vị số 1 trong khung gỗ Man "xanh".
TAG: