Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Sách nhìn từ góc độ ẩm thực

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Xuất phát từ sự liên tưởng thú vị giữa món ăn và sách, giữa ẩm thực và văn hóa đọc, Thư viện Café Đông Tây và CLB Sách Khai Sáng tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề: “Sách nhìn từ góc độ ẩm thực”, lúc 14 giờ ngày 23/6 tại Thư viện Café Đông Tây (N11A Trần Quý Kiên, Cầu Giấy).

“Sách nhìn từ góc độ ẩm thực” gồm các nội dung: Đọc sách là một khoa học: Sách và ẩm thực, sách trên biểu đồ dinh dưỡng, đọc sách cần khoa học như việc ăn uống; Đọc sách là một nghệ thuật: Đọc cảm nhận – Thưởng thức món ăn, đọc toàn diện – Khoa học về dinh dưỡng, đọc sâu – Nhai kỹ để tiêu hóa tốt hơn, đọc chia sẻ - Tham gia một bữa tiệc; Luyện tập và thảo luận: Luyện tập dành cho khán giả, chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm đọc sách…
 
Tọa đàm nhằm chia sẻ về những phát hiện thú vị xoay quanh việc đọc sách, và mong muốn nhận được những ý tưởng, những quan điểm từ phía người yêu sách về việc đọc sách. Tọa đàm mở cửa tự do.