DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Techcombank nhận giải ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp tốt nhất

30-06-2015 09:55
Kinhtedothi - Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng này từ các tổ chức quốc tế uy tín.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận liên tiếp hai giải thưởng uy tín “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Banking & Finance Review – Tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng của Anh.

Trong thông báo giải thưởng được gửi đi, Global Banking & Finance Review đánh giá cao thành công của Techcombank trong phát triển các sản phẩm mới tiện lợi, ứng dụng nền tảng công nghệ cao, hướng tới nhu cầu của khách hàng song song với nâng cao chất lượng dịch vụ trong mảng ngân hàng bán lẻ.
Giao dịch tại Techcombank.
Giao dịch tại Techcombank.
Trong mảng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, Techcombank được ghi nhận trong việc triển khai các sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng để cung cấp các sản phẩm “may đo” phù hợp với từng nhóm doanh nghiệp.

Ông Murat Yuldashev, Tổng Giám đốc đã chia sẻ, việc được nhận hai giải thưởng lớn từ Global Banking & Finance Review là minh chứng cho những nỗ lực của Techcombank không chỉ ở sự đầu tư sâu rộng về công nghệ và mạng lưới chi nhánh, mà hơn nữa là các giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, dù đó là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp.

Trong 22 năm qua, Techcombank không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, phát triển các kênh giao dịch thay thế, cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Nhiều sản phẩm mới, tiện ích cao như ứng dụng F@st Mobile dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền tới số điện thoại di động, rút tiền tại ATM không cần thẻ…/.
TAG: