Thành Lộc muốn tìm tài năng nghệ thuật tân tiến

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ở 2 mùa trước, tôi đã nhìn thấy những nhen nhóm những tài năng nghệ thuật mới lạ. Tuy nhiên, nó mới chỉ được giới trẻ quan tâm, đối với những khán giả không phải ở khu vực thành phố lớn thì họ lại không biết nên chưa thích những thể loại ấy."

Ngày 20/8, nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn đã chính thức xác nhận việc trở lại “ghế nóng” cuộc thi “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent” mùa thứ 3. 

Sau thông tin nghệ sĩ Hoài Linh là nhân tố mới của ghế nóng Vietnam’s Got Talent mùa 3, Ban tổ chức tiếp tục công bố sự “tái xuất” của bộ ba giám khảo tài năng của 2 mùa “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent” vừa qua. Như vậy, ban giám khảo chính thức của mùa năm nay sẽ Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn và danh hài Hoài Linh. 4 vị giám khảo này sẽ đồng hành cùng các thí sinh trên con đường tìm kiếm gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.
Thành Lộc, Thúy Hạnh, Huy Tuấn trở lại ghế nóng của Vietnam's got talent 2014
Thành Lộc, Thúy Hạnh, Huy Tuấn trở lại ghế nóng của Vietnam's got talent 2014
Cho đến thời điểm này, sau hơn một tháng kể từ thời điểm khởi động Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3, đã có hàng ngàn thí sinh đăng kí tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi danh này và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên cùng số thí sinh tiềm năng đến với vòng tuyển sinh đang và sẽ diễn ra tại 9 tỉnh thành trong cả nước. Cuộc hành trình tìm kiếm tài năng đã đi qua 3 thành phố Đà Lạt, Hải Phòng, Nha Trang và Huế.

Kết thúc Vòng tuyển toàn quốc sẽ là Vòng loại sân khấu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Người nghệ sĩ được mệnh danh “Gã phù thủy của những vai diễn” với “Trái tim biết nhảy múa” mong muốn được nhìn thấy những tài năng nghệ thuật mới mẻ hơn nữa, vì “ở 2 mùa trước, tôi đã nhìn thấy những nhen nhóm những tài năng nghệ thuật mới lạ. Tuy nhiên, nó mới chỉ được giới trẻ quan tâm, đối với những khán giả không phải ở khu vực thành phố lớn thì họ lại không biết nên chưa thích những thể loại ấy. Đó là một điều thiệt thòi cho những loại hình nghệ thuật tân tiến. Tôi mong rằng ở mùa thứ 3 này thì những loại hình nghệ thuật đó sẽ được đại đa số khán giả Việt Nam ủng hộ để thúc đẩy cho gu thưởng thức của công chúng Việt Nam được phong phú hơn.”.

NSƯT Thành Lộc cũng không quên động viên các thí sinh: “Đây là cơ hội để bộc lộ những tài năng và hãy mạnh dạn thể hiện mình trước công chúng. Bạn không nhất thiết phải nghĩ đến giải thưởng mà điều quan trọng là hãy trình diễn mình trước công chúng, trước hàng triệu người. Đó giống như là một sự cởi trói cho chính mình.”.

NSƯT Thành Lộc cũng chia sẻ anh rất vui khi lần này có dịp làm việc cùng Giám khảo mới Hoài Linh, anh hài hước cho rằng: “Bộ ba giám khảo “cá cảnh” nếu có thêm Hoài Linh vui nhộn thì sẽ là một ban giám khảo “hot” lắm đây, tôi tin là như thế.”