DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thu giữ gần chục bao tải nghi chứa thuốc kích dục

26-01-2015 15:39
Kinhtedothi - Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) vừa thu giữ gần 10 bao tải nghi chứa một lượng lớn thuốc kích dục
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng nay (26/1), trong khi 1 tổ công tác của đội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Văn Cao – Thụy Khuê (Hà Nội) thì phát hiện một chiếc xe ba bánh chở hàng cồng kềnh, nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tổ công tác phát hiện trên xe chở gần 10 bao tải màu xanh có nhiều dấu hiệu nghi vấn.
Số thuốc dạng viên nén và túyp chất lỏng nghi là thuốc kích dục bị thu giữ.
Số thuốc dạng viên nén và túyp chất lỏng nghi là thuốc kích dục bị thu giữ.
Tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Thụy Khuê (Tây Hồ - Hà Nội) để làm rõ số hàng hóa trên. Ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện bên trong các bao tải có khoảng 50 nghìn viên nén, lọ nước dạng lỏng, tuýp thuốc chứa chất lỏng… nghi là thuốc kích dục. Toàn bộ số hàng hóa đã được Đội CSGT số 2 bàn giao cho Công an phường Thụy Khuê.

Tại cơ quan công an, lái xe ba bánh được xác định là Nguyễn Thạc N. (ở Từ Sơn – Bắc Ninh) đã không xuất trình được hóa đơn, hay bất cứ loại giấy tờ nào về số hàng trên. Ông N. khai là chỉ chở thuê cho số hàng trên từ chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm – Hà Nội) về khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) và không biết chứa loại hàng gì. 

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
TAG: