DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thúc đẩy du lịch Việt Nam – Hy Lạp

25-05-2015 17:03
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp Trần Thị Hà Phương đã có buổi làm việc với bà Elena Koutoura, Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp, nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa hai nước Việt Nam - Hy Lạp.
Thời gian qua, Hiệp hội Lữ hành và các công ty du lịch thành viên của hai nước đã tổ chức nhiều đoàn công tác để tìm hiểu thị trường và xúc tiến hợp tác du lịch hai bên, đồng thời tổ chức nhiều cuộc hội thảo du lịch Việt Nam – Hy Lạp. 
Đại sứ Trần Thị Hà Phương và Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Elena Koutoura
Đại sứ  Việt Nam tại Hy Lạp Trần Thị Hà Phương và Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Elena Koutoura.
Nội dung và các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Việt Nam - Hy Lạp đã được bàn đến là tham gia phối hợp với Đại sứ quán tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hy Lạp vào tháng 9/2015. Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp đã chuyển lời mời đến Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp thu xếp chương trình thăm chính thức Việt Nam trong thời gian tới.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp cam kết luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình nhằm thúc đẩy du lịch hai chiều giữa hai nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp “không khói” nói riêng và của quan hệ hợp tác nhiều mặt cùng có lợi và lâu dài giữa hai nước.

Trước mắt, hai bên sẽ cùng nhau rà soát lại các nội dung Hiệp định khung về hợp tác du lịch giữa hai nước, hiện thực hóa các nội dung Hiệp định bằng các hoạt động hợp tác cụ thể./.
TAG: