Tưng bừng chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc 2019 tại Hà Nội

Ngô Thu
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 28/11 chương trình ẩm thực tỉnh Gangwon, Hàn Quốc được tổ chức tại cửa hàng K-market, tầng hầm B1, Tòa Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội.

 Ông Jung Eui Bong - Giám đốc điều hành công ty Gangwon hanwoo trả lời báo chí.
Chương trình lần này Công ty Gangwon Hanwoo muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam món Canh xương bò Hàn Quốc, được biết đến như một món canh súp đặc biệt vào mùa đông, ăn kèm với kim chi củ cải và mì trắng hoặc cơm.

Tại K-market Golden Palace, Mễ Trì, thực khách ghé thăm sẽ được thưởng thức món Canh xương bò ngay tại đây. Sự kiện lần này thu hút được rất đông người mua hàng đến dùng thử và trải nghiệm món canh đặc biệt này.
 Lễ cắt băng khai trương.
“Canh xương bò Hàn Quốc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, rất giàu canxi, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Món canh này nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ ở hương vị đặc biệt, giàu dinh dưỡng mà còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc. Hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết đến món Canh xương bò nổi tiếng của tỉnh Gangwon”, ông Jung Eui Bong- Giám đốc điều hành chia sẻ với báo chí.

Chương trình Ẩm thực Gangwon diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12/2019. Khách hàng có thể đến hệ thống các của hàng của K-market như: K-market Goldmark Sapphire, K-market Golden palace Mễ Trì và K-market Keangnam để biết về thông tin sản phẩm.