DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thủy Tiên
26-08-2021 13:42
Kinhtedothi – Ngày 26/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty trách nhiệm hữu hạn Posco International Việt Nam (Hàn Quốc) ủng hộ.
Tin liên quan
  • Quận Ba Đình: ''Gian hàng 0 đồng'' giúp đỡ người khó khăn, không để ai bị thiếu đói Quận Ba Đình: ''Gian hàng 0 đồng'' giúp đỡ người khó khăn, không để ai bị thiếu đói
Tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình Đỗ Thị Duy Nhiên cho biết, để quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, quận Ba Đình đang tiến hành xét nghiệm diện rộng để bóc tách các ca F0 ra khỏi cộng đồng. Đồng thời thực hiện đẩy nhanh tiêm chủng vaccine để đạt được miễn dịch cộng đồng, bảo đảm người dân và doanh nghiệp sớm trở lại hoạt động bình thường.
 Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình tổ chức tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty trách nhiệm hữu hạn Posco International Việt Nam (Hàn Quốc) ủng hộ.
Bên cạnh công tác phòng, chống dịch, trong thời gian qua quận Ba Đình đã làm tốt công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội. Bà Đỗ Thị Duy Nhiên nhấn mạnh, để có được kết quả trên, một phần lớn là nhờ sự chung sức, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Sự ủng hộ của doanh nghiệp sẽ được quận sử dụng để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu và các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn.
Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Posco International Việt Nam bày tỏ đánh giá cao công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận. Mong muốn số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng hiệu quả, đại diện doanh nghiệp cũng cam kết sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn quận.
Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình, trong năm 2021, Qũy phòng, chống dịch Covid-19 của quận đã tiếp nhận gần 2,8 tỷ đồng ủng hộ của các cá nhân, tổ chức; đồng thời quận cũng đã tiếp nhận gần 4,5 tỷ đồng ủng hộ cho Qũy vaccine phòng, chống Covid-19.