DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bắc Từ Liêm sẽ trả kết quả “theo yêu cầu”

Trọng Nghĩa
29-12-2016 09:53
Kinhtedothi - Sáng 28/12, UBND quận Bắc Từ Liêm và Bưu điện TP Hà Nội tổ chức ký kết dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).
 Người dân tra cứu thông tin tại bộ phận một cửa quận Bắc Từ Liêm. Ảnh: Quốc Toản
Theo đó, UBND quận Bắc Từ Liêm và Bưu điện TP Hà Nội thống nhất triển khai dịch vụ chuyển phát kết quả TTHC từ UBND quận và 13 phường trên địa bàn đến địa chỉ do các tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển phát kết quả TTHC từ cấp độ 3 trong nội và ngoại quận, các tỉnh, TP khác trên cả nước.
Việc chuyển phát kết quả giải quyết TTHC từ UBND quận đến địa chỉ công dân yêu cầu góp phần giảm tải công việc cho các cơ quan hành chính, tăng cường sự công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết TTHC, đồng thời, tiết kiệm chi phí cho người dân và các tổ chức, DN. Trước đó, từ đầu năm 2016, quận Bắc Từ Liêm cũng đã tổ chức thí điểm dịch vụ này tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của quận và phường Phúc Diễn, được người dân, DN hài lòng, ủng hộ.