Kinhtedothi - Thịt dê không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có công dụng chữa bệnh theo quan điểm của y học cổ truyền. Với vị ngọt, tính nóng không độc, thịt dê mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể cho cơ thể...
Kinhtedothi - Cơm trắng là một trong số những thực phẩm cơ bản nhất trong chế độ ăn hằng ngày của nhiều người, tuy nhiên, ăn quá nhiều cơm trắng có thể gây ra những tác hại không nhỏ đối với sức khỏe.
Kinhtedothi - Đu đủ là một trong những loại quả phổ biến và được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, dưới đây là những nhóm người nên cân nhắc trước khi thưởng thức loại quả này.
Kinhtedothi - Cà rốt, với màu sắc tươi sáng và vị ngọt tự nhiên, không chỉ là một loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày mà còn được biết đến với nhiều lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, dưới đây là những nhóm người nên xem xét trước khi ăn cà rốt.
Kinhtedothi - Mật ong, một nguyên liệu phổ biến trong nấu ăn và làm đẹp, không chỉ có vị ngọt dễ chịu mà còn là một "thần dược" trong y học cổ truyền với nhiều công dụng hữu ích. Kết hợp mật ong với 3 loại thực phẩm sau đây sẽ tạo nên những hiệu quả bất ngờ.
Kinhtedothi - Khoai lang được biết đến là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có lợi sức khỏe. Nhưng liệu ăn khoai lang nhiều có thực sự tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu.
Kinhtedothi - Cá biển nhỏ và động vật hai mảnh vỏ cung cấp giá trị dinh dưỡng thường bị bỏ qua. Những nguồn protein từ hải sản loại này tốt hơn thịt bò vì chúng có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và ung thư.