DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bộ ảnh Tết độc đáo Nam Cường, Mai Phương

16-02-2010 10:47
KTĐT - Sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim Những thiên thần áo trắng, Nam Cường, Mai Phương đã nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết.

KTĐT - Sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim Những thiên thần áo trắng, Nam Cường, Mai Phương đã nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Đó là lý do vì sao cặp đôi này lại “quyết” cùng nhau chụp chung một bộ ảnh tết rất đẹp.

Để chào mừng Xuân Canh Dần, cặp đôi trong phim Những thiên thần áo trắng Nam Cường, Mai Phương vừa cùng nhau chụp một bộ ảnh tết rất đẹp.

Nam Cường được biết đến như là một nam ca sĩ rất đa năng khi anh liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn khá ấn tượng. Còn Mai Phương được biết đến rất nhiều trên cương vị diễn viên trẻ rất có tiềm năng và một MC truyền hình duyên dáng.

 

Sau khi đóng cùng nhau trong bộ phim Những thiên thần áo trắng, Nam Cường, Mai Phương đã nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết. Đó là lý do vì sao cặp đôi này lại “quyết” cùng nhau chụp chung một bộ ảnh tết rất đẹp.

 

Mời các bạn cùng thưởng thức bộ hình tết của Nam Cường, Mai Phương:
 


 

TAG: