DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bước đầu làm rõ danh tính nghi phạm cướp tiệm vàng trên đường Láng

Đạt Lê
20-04-2018 18:45
Kinhtedothi - Ngày 20/4, Công an quận Đống Đa đã làm rõ danh tính nghi phạm liên quan đến vụ cướp tiệm vàng trên đường Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) vào tối 19/4.
Tin liên quan
Cơ quan CSĐT xác định nghi phạm là Tạ Quang Minh (SN 1978, thường trú tại Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Nghi phạm bị khống chế sau khi gây án.
Trước đó, khoảng 21 giờ 15 đêm 19/4, Minh đến trước cửa hàng vàng bạc đá quý gia truyền Minh Tuấn, số 1160 đường Láng rồi rút súng (loại bắn đạn hơi cay), lao vào khống chế chủ tiệm vàng, cướp một số lượng vàng. Đối tượng vừa bỏ chạy được một đoạn vào ngõ Chùa Nền thì Minh bị người dân phát hiện, truy đuổi.
Lực lượng công an, dân phòng phường Láng Thượng tuần tra đêm cũng đã có mặt kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng. Vì bức xúc, một số người dân đã lao vào hành hung đối tượng nhưng cảnh sát đã kịp thời ngăn cản.
Ngay sau đó, Minh đã được dẫn giải về trụ sở Công an phường Láng Thượng để lấy lời khai ban đầu, sau đó được bàn giao cho Công an quận Đống Đa giải quyết theo thẩm quyền.
Liên quan đến vụ việc trên lãnh đạo UBND phường Láng Thượng xác nhận có vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn và công an đã bắt được nghi can cùng hung khí.
Hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân.