DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ lý do gọi Tú Dưa mà không gọi Kiều Dưa

Linh Anh
20-10-2018 15:43
Kinhtedothi - Trở về nước, chuẩn bị cho sự xuất hiện trong liveshow sắp tới của ca sĩ, nhạc sĩ Anh Tú (nghệ danh Tú Dưa), ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ rất nhiều những thông tin đồn thổi về tình cảm của cựu các thành viên Quả Dưa Hấu ngày nào.
Cùng trong tháng 10/2018, 2 cựu thành viên của ban nhạc Quả Dưa Hấu là ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ, nhạc sĩ Anh Tú cùng dự định thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm sự nghiệp. Mặc dù, liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng gặp trắc trở nhưng trước đó trong các vị khách mời hát trong liveshow không có tên Bằng Kiều. Trước câu hỏi, liệu Bằng Kiều và Tuấn Hưng có xích mích với nhau không, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: Tôi và Hưng vẫn rất thân nhau, có chuyện gì Hưng vẫn nhắn tin chia sẻ với tôi. Chàng ca sĩ có biệt danh là “Bầu” còn tếu táo: Nhưng đôi khi tôi cũng ngại đi với cậu ấy vì nó xăm xổ trên người nhiều quá, hơi sợ.
 Bằng Kiều sẽ là vị khách mời đặc biệt trong liveshow 20 năm ca hát của Tú Dưa
Giải thích lý do vì sao ban nhạc Quả Dưa Hấu có 4 thành viên: Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn nhưng chỉ có nghệ danh của Anh Tú là gắn với chữ “Dưa”; ca sĩ Bằng Kiều cho biết: Nhiều người tên là Anh Tú lắm nên tôi bảo cậu ấy lấy cái nghệ danh Tú Dưa cho khác lạ. Hơn nữa, trong khi chơi bóng với nhau chúng tôi cũng gọi Tú là Tú Dưa để phân biệt với Tú khác. Tuấn Hưng cũng từng được gọi là Hưng Dưa, nhưng nghệ danh đó không gắn kết và đặc biệt như Anh Tú.
 Trong liveshow 'Tiếng yêu cất lời' còn có sự xuất hiện của người vợ hiện tại của Tú Dưa – ca sĩ Mai Trang, và cô con gái Ngân Hà (con của Tú Dưa với vận động viên Wushu Thúy Hiền)
Vào ngày 27/10, ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa sẽ thực hiện liveshow “Tiếng yêu cất lời” tại phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đây sẽ là liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tới đây, hơn 20 ca khúc do Tú Dưa sáng tác sẽ được giới thiệu qua sự thể hiện của các ca sĩ: Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Thuỳ Chi, Đinh Hiền Anh; trong đó có các bài “hít” như: Sẽ không còn nữa”, “Anh nhớ em”, “Nắm lấy tay anh”,”Giữ lại hạnh phúc”, “Ngày cha gặp con”...
Đặc biệt, Tú Dưa sẽ cùng những thành viên cũ của Quả Dưa Hấu tái hợp với hai ca khúc nổi tiếng của nhóm là “Hè muộn” và “Mưa”… Trong chương trình, sẽ có hai ca khúc mới do anh sáng tác, trong đó có một ca khúc viết về tình bạn mà Tú Dưa dành tặng riêng cho bạn thân Tuấn Hưng.
 Tú Dưa cùng ekip giới thiệu những điều bất ngờ sẽ gửi gắm cho khán giả trong đêm liveshow dành nhiều tâm huyết của mình.
Điểm nhấn của đêm nhạc là Tú Dưa sẽ cùng vợ - ca sĩ Lam Trang và hai cô con gái biểu diễn những ca khúc về gia đình. Nam ca sĩ cho biết, anh đang nuôi dự định xây dựng một nhóm nhạc gia đình để các thành viên có thể cùng thực hiện giấc mơ âm nhạc và được sát cánh bên nhau trên con đường nghệ thuật. Tú Dưa cho biết đây sẽ là ban nhạc gia đình đặc biệt nhất của showbiz.