DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ca sĩ Khánh Ly: Rất nhiều lần tôi bị đồn là đã chết

Linh Anh
08-08-2018 17:03
Kinhtedothi - Trở về sau tin đồn đã chết từ tháng 7/2018, ca sĩ Khánh Ly đã thực hiện chuyến thiện nguyện ủng hộ 1 bé gái thực hiện ca phẫu thuật tim bẩm sinh.
Khánh Ly cho biết, chị không dùng mạng xã hội để bận tâm vào các lời đồn, chỉ khi biết bạn bè gọi đến hỏi, chị mới hay biết chuyện - ca sĩ Khánh Ly chia sẻ với báo giới chiều 7/8.
Ca sĩ Khánh Ly trà đàm với truyền thông chiều ngày 7/8.
Khánh Ly chia sẻ: “Sự kiện tin đồn vừa qua không phải là lần đầu người ta đồn tôi qua đời. Có một lần tôi đang đi biểu diễn ở châu Âu, bạn bè thân gọi điện đến hỏi thăm vì tưởng tôi chết rồi, họ gặp mấy đứa con tôi nói: “Sao, xác mẹ cháu đưa về chưa?”. Cho đến bây giờ, các con tôi cũng không hiểu tại sao có những người làm như vậy. Đó lại là những người bạn rất thân của tôi. Họ nói tôi đang ở châu Âu, tôi bị chết…”.
Khánh Ly bộc bạch rằng: “Mạng xã hội có quá nhiều thông tin thất thiệt, dễ khiến mình phải bận tâm và buồn. Ngoài tin đồn tôi qua đời, người ta còn đồn tôi có 5-6 người chồng. Thật buồn cười, tôi tìm hoài mà không ra ông thứ 4 lấy đâu ra 5 đám cưới nhỉ?...”
Tuy nhiên, Quang Thành - người qản lý của Khánh Ly cho rằng, khi tin đồ bị lan ra mới thấy còn quá nhiều khán giả yêu quá chị. Rất nhiều lời đông viên chia sẻ đã gửi đến anh. Nhưng rất may là Quang Thành đính chính kịp thời, còn Khánh Ly thì trong gần 1 tuần đó gần như tắt máy di động.
“Thiên chúa cho rằng, chúa sinh ra ta và lúc chúa sẽ gọi ta đi. Còn phật giáo thì quan niệm sinh lão bệnh tử. Đó là quy luật rồi, nên tôi không có gì phải sợ cái chết. Người chết là người hạnh phúc vì không còn phải vướng bận lo toan điều gì, chỉ có người ở lại là đâu khổ”, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.
Món quà bất ngờ đến với Khánh Ly trong lần trở về này là 2 bức tượng tạc hình bà và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do 1 khán giả mến mộ gửi tặng.
Giữa tháng 8, Khánh Ly sẽ có một liveshow xuyên Việt mang tên "Như một lời chia tay" dành cho khán giả ở Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Chủ đề của đêm nhạc được lấy từ tứ 1 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà bà rất yêu thích, chứ không bao hàm ý nghĩa đêm nhạc cuối cùng như mọi người từng nghĩ.
"Tôi nghĩ rằng, có thể ngày nay tôi gặp ai đó, ngày mai chúng ta mỗi người một việc ở 1 phương xa, không còn cơ hội gặp lại nhau. Vậy khi nào gặp nhau, hãy chào nhau một tiếng, dù là chào tái ngộ hay tạm biệt, cũng là một câu chào. Để sau này nếu không gặp nhau nữa, chúng ta cũng không tiếc gì. Đó là ý nghĩ của tôi khi mượn ông Trịnh Công Sơn chủ đề như một lời chia tay này"- Khánh Ly tâm sự.
Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của các ca sĩ Tuấn Ngọc, Quang Thành và một vài ca sĩ khác. Khánh Ly cho biết, Tuấn Ngọc rất hồ hởi với sự trở về hát tại Nhà hát lớn Hà Nội lần này. Vì vậy anh còn đề xuất được hát thêm những phần ban tổ chức yêu cầu. Khánh Ly đánh giá Tuấn Ngọc là 1 trong những giọng nam hát nhạc Trịnh hay nhất hiện nay.