DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM APEC 2017 * HÀ NỘI TỔNG LỰC DẬP DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT * PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BĐS-TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH Ở HÀ NỘI

Chà Mi trở thành ngôi sao của "Người mẫu Việt Nam 2013"

02-12-2013 11:40
Kinhtedothi - 7 thí sinh phải truyền tải được thông điệp rằng họ chính là biểu tượng của sự thành công, và các chàng trai, cô gái có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Trong buổi chụp ảnh quảng bá cho chương trình, với trang phục từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và quán quân Project Runway 2013 – Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, cùng với việc tạo dáng trên mặt nước lóng lánh,7 thí sinh phải truyền tải được thông điệp rằng họ chính là biểu tượng của sự thành công, và các chàng trai, cô gái có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
 
Văn Kiên đã mở đầu buổi chụp ảnh với nguồn năng lượng mới mẻ hơn sau khi từ Singapore trở về. Giám khảo Thanh Hằng bất ngờ vì anh đã bắt đầu làm chủ được cảm xúc của mình. 

Tuấn Việt có một phần chụp ảnh giảm phong độ so với các tuần trước khi tấm ảnh của anh chỉ đứng thứ 4. Giám khảo Nam Trung cho rằng ánh mắt, gương mặt, thần thái, cách biểu cảm của anh đều rất tốt. Tuy nhiên, chính đôi bàn tay nắm chặt đã khiến anh trông như một chiến binh hơn là hình ảnh của một người mẫu hàng đầu. Ông Jason Baumann - đại diện của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models nhấn mạnh, Tuấn Việt cần phải học tiếng Anh ngay lập tức, nếu muốn phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. 

Nguyễn Thị Hằng được giám khảo Nam Trung đánh giá rằng cô đã hiểu được trang phục, biết cách làm cho trang phục tôn dáng, có tư duy chuyển động trên cơ thể, nhưng chưa đủ để có một tấm ảnh xuất sắc. Giám khảo Thanh Hằng cho rằng cô chưa cảm nhận được sự tự tin, cuốn hút của Nguyễn Hằng trong tấm ảnh. 

Dương Mạc Anh Quân vẫn còn giữ cho mình một ánh mắt rất lãng mạn và mơ mộng trong khi tấm ảnh cần sự quyết đoán và trưởng thành hơn. Anh thiếu đi chiều sâu ở bên trong và cư xử như một chàng trai mới lớn trong những bộ phim truyền hình như ông Jason nhận xét. 

Mâu Thanh Thủy sở hữu tấm ảnh khá đẹp và đứng vị trí thứ 2 trong tuần. Giám khảo Nam Trung cho rằng chỉ cần cô cho thêm vào đó một chút ngạo nghễ, tấm ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều và Thủy cũng cần tập thêm nhiều về ánh mắt, vốn dĩ chưa đủ quyền lực, và sức mạnh của một người mẫu hàng đầu. 

Chà Mi được mệnh danh là ngôi sao của tuần này. Thành công tại Singapore fide fashion week, và có được thần thái tuyệt vời trong buổi chụp ảnh quảng bá, đã biến cô trở thành niềm tự hào của toàn bộ ban giám khảo nói riêng và chương trình. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cho rằng Mi hoàn toàn thay đổi với những bước catwalk tốt hơn rất nhiều. Trong tấm ảnh này, cô biết cách khoe ra chiếc lưng đẹp, tận dụng độ gẫy của eo, kết hợp với đuôi áo; giúp cho cơ thể có độ lượn, đủ độ gợi cảm để khẳng định thông điệp: “Tôi chính là quán quân”. Giám khảo Thanh Hằng không giấu được sự phấn khích khi bình luận tấm ảnh của Chà Mi. Bằng những nỗ lực miệt mài của mình, Chà Mi trở thành thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần một cách xứng đáng.
Giám khảo Nam Trung nhận xét, nếu Quang Đại biết cách mở vai và tay thả xuống một cách tự nhiên hơn, thì anh đã tạo nên một chữ V hoàn hảo trên cơ thể. Giám khảo Thanh Hằng chỉ rõ những khiếm khuyết về thể hình của Quang Đại mặc dù anh có khuôn mặt chụp-góc-nào-cũng-đẹp. Cuối cùng, Quang Đại cũng đành phải nói lời chia tay ước mơ đến Paris và trở thành quán quân của Người Mẫu Việt Nam 2013. 
 
TAG: