DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Thiên Lộc: 10 năm không ngừng bứt phá

Khải Trí - Thu Nhung
10-06-2018 09:40
Kinhtedothi - Thời gian qua, Công ty đã vượt qua nhiều thử thách nhưng bằng sự tận tâm, tận lực của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty đã không ngừng bứt phá để phát triển.
Đó là chia sẻ của, ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư - xây dựng Thiên tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển và sáng 9/6 ở Hà Nội.
Ông Trường cũng cho biết thêm: Công ty đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm sản xuất kinh doanh phù hợp với hướng đi mà Thiên Lộc đang hướng tới. Tuy nhiên, Thiên Lộc không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị công ty.”
 Ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư - xây dựng Thiên Lộc phát biểu tại buổi lễ.
Thời gian tới, Công ty Thiên Lộc sẽ tập trung vào việc đầu tư chiều sâu cho các dự án và cơ sở hạ tầng; với sự giúp đơ của Ban Cố vấn, HĐQT, Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ, công nhân viên toàn Công ty ra sức củng cố xây dựng và phát huy những thành quả kinh doanh đã đạt được; không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh. Cụ thể, Công ty giảm dần thi công xây lắp, tăng cường nghiên cứu đề xuất các dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế, hạ tầng xã hội phát triển đô thị theo hình thức đối tác công tư loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao. Từ đó, chủ động trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh, tạo doanh thu lớn, tăng tích lũy cho Công ty; ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động. Đồng thời, cùng với các địa phương thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội, cải thiện diện mạo đô thị.
 Ban lãnh đạo công ty ấn nút ghi dấu kỉ niệm 10 năm phát triển không ngừng và quyết tâm đạt được doanh thu năm 2018 đã đề ra.
Với thế và lực không ngừng củng cố, từ 51 lên 110 cổ đông, từ 81 tỷ đồng lên 200 tỷ đồng vốn điều lệ vào đầu năm 2018, Thiên Lộc tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản. Tin rằng, bằng nội lực là một ban lãnh đạo đầy năng lực, một đội ngũ nhân lực chất lượng cao và những chiến lược kinh doanh nhạy bén, Công ty đã, đang và sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường, vươn tới những tầm cao mới.
Khẩu hiệu của năm Năm 2018 là : “Kỷ cương – trách nhiệm – thương hiệu – vị thế Công ty”. Năm 2018, năm đặt dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty phấn đấu đạt doanh thu 635,960 tỷ đồng, nộp ngân sách 50 tỷ đồng".
Với tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, những con số biết nói ấy sẽ trở thành những bông hoa đẹp, là động lực để tiếp tục đoàn kết, đồng tâm hiệp lực nhằm gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trong tương lai, để Thiên Lộc chinh phục thêm những đỉnh cao mới.
 • Nghệ An: Chậm thông quan, DN xuất khẩu vật liệu xây dựng khốn đốn
  Kinhtedothi - Hàng tuần, từng đoàn xe container phải tập kết chờ đến lượt kiểm tra thực tế để thông quan. Giao thông bị ách tắc, chi phí vận tải tăng, phát sinh vận chuyển từ các nhà máy về bãi kiể...
  21-01-2019 16:19
 • Kiếm tiền tỷ từ nuôi giun quế
  Kinhtedothi - Với mô hình nuôi giun quế kết hợp chăn nuôi và trồng trọt, ông Nguyễn Xuân Hùng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm đã có thu nhập trên 1 tỷ đồng mỗi năm.
  21-01-2019 10:22
 • Năng lượng sạch hút nhà đầu tư
  Kinhtedothi - Lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư ngoại nhờ vào những lợi thế tự nhiên. Với tiềm năng dồi dào trên cả nước, cộng với sự phá...
  21-01-2019 09:50
 • VPBank đạt lợi nhuận đạt gần 9.200 tỷ đồng năm 2018
  Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) năm 2018 tiếp tục củng cố vị thế là một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất, với mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, cùng tỷ s...
  21-01-2019 08:38
 • Tập đoàn FLC và OCB hợp tác toàn diện cùng phát triển
  Kinhtedothi - “Với buổi kí kết hôm nay chúng tôi kỳ vọng hai bên không chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa khách hàng và ngân hàng mà sẽ trở thành quan hệ đối tác thực sự có hiệu quả. OCB và FLC sẽ c...
  20-01-2019 22:56