DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Đảm bảo cung cấp đủ điện cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán

Vân Nhi
16-01-2020 16:49
Kinhtedothi – Ngày 16/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đã có buổi làm việc, động viên cán bộ, công nhân viên chức người lao động Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội (Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội) trước Tết Nguyên đán.
Tin liên quan
Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội (Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội) cho biết, để đảm bảo việc cấp điện thông suốt, ngoài việc kiểm tra, rà soát lại hệ thống, công ty đã thực hiện xong kế hoạch mua sắm vật tư thiết bị dự phòng thiết yếu cho công tác đảm bảo điện; rà soát vật tư thiết bị dự phòng tại chỗ đảm bảo điều kiện luân chuyển, ứng phó nhanh với các tình huống bất thường nếu xảy ra; công tác liên kết an ninh với chính quyền địa phương nới đặt các trạm biến áp và tuyến đường dây đi qua nhằm đảm bảo công tác an ninh trật tự.
 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản phát biểu tại buổi làm việc.
Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty đang trực tiếp chủ trì các đoàn kiểm tra tăng cường đến từng đơn vị, kiểm soát công tác thực hiện của các đội quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, chú trọng đặc biệt đến công tác kiểm tra, rà soát. Trong đó, tập trung vào việc xử lý tồn tại, kiểm tra nhiệt độ tiếp xúc tuyến đường dây và trạm biến áp, đo PD cáp ngầm, PD trung thế và máy biến áp….
 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản tặng quà cho cán bộ, công nhân viên  Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho biết, trong những năm qua, ngành điện đã có những bước tăng trưởng khá, hạn chế được những sự cố có liên quan, đáp ứng được nhu cầu phát triển của Thủ đô cũng như nhu cầu sử dụng của Nhân đân Thủ đô.
Cũng tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đề nghị cán bộ, công nhân viên chức người lao động Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội (Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội) thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đề ra, đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho người dân Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán, hạn chế thấp nhất những sự cố có thể xảy ra.