DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2018-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Điều tra làm rõ kẻ đánh đập bạn gái thâm tím khắp người

Đạt Lê
05-01-2017 08:20
Kinhtedothi - Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị H. (24 tuổi, ở Văn Chấn, Yên Bái) tố bị bạn trai đánh đập thâm tím. Cũng theo lực lượng chức năng, kẻ hành hung chị H. từng liên quan đến vụ án giết người…
Tin liên quan
Trước đó, trong đơn chị H. cho biết, chị bị N.T.Đ. (32 tuổi, ở Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) đánh đập dẫn đến thâm tím nhiều chỗ trên người. Với tâm trạng hoang mang, chị H. mong muốn cơ quan công an giải quyết.
Hình ảnh chị H. tố bạn trai đánh đập khiến chị bị thâm tím khắp cơ thể.
Được biết, chị H. và Đ. quen nhau đầu tháng 6/2016 khi chị còn làm việc ở một quán bia. Thời gian đầu quen nhau, Đ. liên tiếp đeo bám và tán tỉnh chị nhưng do mặc cảm quá khứ có chồng và đang nuôi 2 con nhỏ nên chị từ chối. Tuy nhiên, Đ. vẫn kiên nhẫn theo đuổi chị suốt một thời gian dài khiến chị mủi lòng nên đã nhận lời yêu. Trong suốt quá trình hai người yêu nhau, chị H. nhận thấy Đ. không được như những gì mong muốn nên chị đã đề nghị chia tay, tuy nhiên Đ. không đồng ý.
Theo chị H, bất chấp sự ngăn cản của người yêu, chị vẫn chủ động rời xa, cắt đứt mọi liên lạc với Đ. Thời gian vừa qua, do không tìm được chị H., nên Đ. liên tiếp tìm đến bạn bè, gia đình của chị để uy hiếp khiến chị phải quay lại.
Chị H. cũng cho biết thêm, thấy em gái chị đi chơi với bạn tưởng rằng đó là chị H nên Đ đã ghen tuông, đánh đập chị. Do không chịu được những trận đòn đau đớn mà Đ gây ra nên chị H quyết định bỏ trốn và lên trình báo Công an phường Ngọc Khánh.
Ngày 4/1, lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh cho biết, trước đó đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị H. và đang cho cán bộ xác minh, làm rõ sự việc.
Theo thông tin từ Công an phường Ngọc Khánh, đối tượng N.T.Đ. từng là bị cáo của một vụ án giết người 12 năm trước. Khi đó, Đ. mới 19 tuổi và đâm chết một ông lão ở Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Ngày 28/1/2016, N.T.Đ. được ra tù và trở về nhà sinh sống sau đó xảy ra sự việc trên.
Tại cơ quan chức năng, đối tượng Đ. đã thừa nhận sử dụng đèn pin để đánh người yêu dẫn đến chấn thương phần mềm. Hiện, đơn vị đang chờ giám định thương tật sau đó sẽ chuyển lên cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.