Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 8/3/2023: Hà Nội âm u trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết ngày Quố tế Phụ nữ 8/3/2023 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 7/3 và ngày 8/3/2023:

Hà Nội: Có mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 24-26 độ.

Dự báo thời tiết ngày 8/3/2023: Hà Nội âm u trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Ảnh: Internet

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ, có nơi trên 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng. Gió đông bắc 2-3, vùng ven biển cấp 4, riêng ven biển Ninh Thuận có nơi cấp 6, giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ.

 

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ.

Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miền Bắc, Hà Nội sắp mưa to, có nơi trên 50mm

Miền Bắc, Hà Nội sắp mưa to, có nơi trên 50mm

23 Apr, 05:20 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, những ngày gần đây, thời tiết cả nước chủ yếu là nắng nóng. Tuy nhiên, thời tiết miền Bắc và Hà Nội sắp có sự chuyển hướng.

Quảng Ngãi hướng tới bảo tồn và khai thác rong mơ bền vững

Quảng Ngãi hướng tới bảo tồn và khai thác rong mơ bền vững

23 Apr, 02:45 PM

Kinhtedothi- Rong mơ vùng ven biển Quảng Ngãi dồi dào, mang lại nguồn lợi lớn cho người dân các địa phương. Thế nhưng, việc khai thác quá mức dẫn đến nguồn “lộc biển” này có nguy cơ cạn kiệt, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác về môi trường và nguồn lợi thủy sản.

Các tỉnh miền Bắc và Hà Nội đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường" liên tiếp

Các tỉnh miền Bắc và Hà Nội đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường" liên tiếp

22 Apr, 04:56 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khả năng có 2 đợt không khí lạnh yếu cuối mùa tác động đến Bắc Bộ khiến từ đêm 23 - 25/4 và khoảng từ 27 - 28/4, khu vực có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm); sau có mưa rào và dông vài nơi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ