DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Gương sáng cho các thế hệ noi theo

Quốc Toản
01-02-2018 17:43
Kinhtedothi - Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng, chiều 1/2, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, chúc mừng Ban liên lạc các chiến sỹ bị địch bắt và tù đày.
  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đến thăm, chúc mừng Ban liên lạc các chiến sỹ bị địch bắt và tù đày chiều 1/2.
Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, biết bao người con ưu tú đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng, rất nhiều chiến sỹ bị địch bắt, tù đày, giam cầm, tra tấn hết sức tàn bạo. Song, chính nơi ngục tù gian khổ ấy lại là nơi mài sáng ý chí cách mạng, tinh thần anh dũng, kiên cường, bất khuất, niềm tin tưởng thắng lợi, tin tưởng vào Đảng và Bác Hồ kính yêu.
“Máu đào của các đồng chí đổ xuống đã tô thắm thêm truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, các đồng chí mãi mãi là niềm tự hào, là tấm gương để các thế hệ học tập và noi theo”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nói và bày tỏ sự xúc động khi mặc dù tuổi đã cao, nhưng các bác, các đồng chí vẫn tràn đầy nhiệt huyết, tham gia tích cực hoạt động xã hội, đặc biệt là giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Chúc các đồng chí sức khỏe, trường thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tiếp tục quan tâm, chia sẻ, ủng hộ, động viên và có những đóng góp tâm huyết cho Thủ đô; luôn nêu cao tấm gương sáng cho các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, anh hùng ngày càng phát triển văn minh - hiện đại.