DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sắp diễn ra “Hội sách mùa Thu 2018”

Thương Anh
13-08-2018 17:00
Kinhtedothi - Từ ngày 22 - 26/8, sẽ diễn ra “Hội sách mùa Thu 2018” tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đây là dịp để bạn đọc mua được sách với mức giá ưu đãi, đồng thời còn có cơ hội tham gia những hoạt động giao lưu đầy hấp dẫn.
Hội sách thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc. Ảnh: NXB Kim Đồng.
Hội sách do Cục Xuất bản, In và Phát hành (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp cùng Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc của cộng đồng, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh sách.
“Hội sách mùa Thu 2018” có sự tham gia đông đảo của các nhà xuất bản, các đơn vị in ấn, phát hành sách cùng hàng nghìn đầu sách thuộc đủ lĩnh vực như: Kinh tế, chính trị, giáo dục, văn học, khoa học - kỹ thuật,… sẽ tạo nên sự phong phú và đa dạng cho ngày hội. 
Đặc biệt, tại hội sách sẽ có nhiều những chương trình khuyến mại dành cho các độc giả tham dự hội sách như: Sách đồng giá 10.000 đồng, 20.000 đồng,…; sách giảm giá từ 30% đến 70%,…. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các buổi giới thiệu sách, những buổi tọa đàm, giao lưu của các tác giả, diễn giả nổi tiếng, hứa hẹn thu hút được lượng lớn sự tham gia của những người yêu sách.